Thứ 2, ngày 23 tháng 5 năm 2022

Video: 'Dậy sóng' vì trọng tài tiểu tiện ngay trên sân và bị ghi hình

13/03/2021 16:58 GMT+7

TTO - Khoảnh khắc thiếu tế nhị của trọng tài Denis Da Silva Serafim trước một trận đấu ở Brazil đã không thoát khỏi ống kính truyền hình.

Khoảnh khắc thiếu tế nhị khi trọng tài Denis Da Silva Serafim tiểu tiện ngay trên sân bóng - Nguồn: TWITTER

Vài phút trước trận đấu thuộc khuôn khổ Cúp quốc gia Brazil giữa Boavista gặp Goias hôm 12-3, trọng tài chính Denis Da Silva Serafim đã có hành động khiếm nhã.

Đứng ở gần điểm giao bóng, ông đã... tè ngay trên sân trong lúc vẫn còn mặc quần. Khoảnh khắc này vô tình được ống kính truyền hình ghi lại.

Một số tờ báo ở Brazil cho rằng lý do của việc làm thiếu tế nhị là bởi trận đấu đã ở gần thời điểm bắt đầu. Có thể ông Da Silva Serafim không muốn trì hoãn bằng việc chạy vào nhà vệ sinh nên quyết định "giải quyết" luôn trên sân.

Khoảnh khắc này của ông đã khiến cư dân "dậy sóng". Hàng loạt bình luận hài hước được đưa ra. Một người dùng bông đùa: "Đó không phải là nước tiểu. Đó là nước phép ông ấy rải xuống mặt sân để cầu cho trận đấu không xảy ra bạo lực".

Phóng viên người Brazil có tên Edson Junior thì viết: "Chắc ông ta sẽ gặp phải nhiều rắc rối trong suốt hiệp 1 với chiếc quần ướt sũng như thế".

Hiện không rõ vị trọng tài "vô duyên" này có lãnh án phạt nào hay không. Còn ở trận đấu nói trên, đội chủ nhà Boavista giành thắng lợi 3-1.

Cầu thủ nói trước với trọng tài Cầu thủ nói trước với trọng tài 'sẽ ghi bàn từ giữa sân' và... chính xác

TTO - Tiền vệ Emerson Bacas đã ghi bàn thắng tuyệt đẹp từ giữa sân, được đề cử cho giải thưởng Puskas của FIFA, điều đáng nói là trước khi ghi bàn anh đã "nói trước với trọng tài điều khiển trận đấu".

ĐỨC KHUÊ
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận