Thứ 3, ngày 17 tháng 5 năm 2022

Trọng Hoàng, Quế Ngọc Hải sẽ trở về khoác áo Sông Lam Nghệ An?

31/12/2021 17:47 GMT+7

TTO – Chiều 31-12, CLB Viettel thông báo chia tay Trọng Hoàng - một trong những trụ cột của đội bóng quân đội. Nếu không có gì thay đổi, Trọng Hoàng và Quế Ngọc Hải sau khi rời Viettel sẽ trở về khoác áo CLB Sông Lam Nghệ An.

Trọng Hoàng, Quế Ngọc Hải sẽ trở về khoác áo Sông Lam Nghệ An? - Ảnh 1.

Trọng Hoàng, Quế Ngọc Hải nhiều khả năng sẽ đầu quân cho CLB Sông Lam Nghệ An ở V-League 2022 - Ảnh: VIETTEL FC

CLB Viettel đã nói lời chia tay hàng loạt trụ cột trước mùa giải 2022. Ngày 31-12, đội bóng áo lính thông báo chia tay Trọng Hoàng, Quế Ngọc Hải. Trước đó Viettel cũng đã kết thúc hợp đồng với Vũ Minh Tuấn, Nguyễn Việt Phong.

Bù lại, CLB Viettel đã chiêu mộ thành công chân sút hàng đầu V-League là Geovane Magno (Brazil). Mùa giải 2022, Viettel sẽ tham dự ba đấu trường V-League, Cúp quốc gia và AFC Cup.

Thời gian qua Trọng Hoàng bị thoát vị đĩa đệm, vì thế anh không thể làm nhiệm vụ tại đội tuyển Việt Nam ở AFF Suzuki Cup 2020 và các trận vòng loại thứ 3 World Cup 2022.

Theo thông tin của Tuổi Trẻ Online, Trọng Hoàng và Quế Ngọc Hải đang hoàn tất quá trình đàm phán với CLB quê hương là Sông Lam Nghệ An. Nếu không có bất thường ở phút cuối, ít ngày nữa CLB Sông Lam Nghệ An sẽ làm lễ ký kết và ra mắt hợp đồng với hai tuyển thủ quốc gia này.

CLB Sông Lam Nghệ An từng gặp rất nhiều khó khăn về tài chính. Năm 2021, đội bóng xứ Nghệ không còn được Ngân hàng Bắc Á tài trợ nữa. Sau đó UBND tỉnh Nghệ An đã bàn giao CLB cho Tập đoàn Tân Long tiếp quản và tài trợ.

Sau khi có nhà tài trợ mới, Sông Lam Nghệ An đã giữ chân được một số trụ cột trong đó có Phan Văn Đức. Thời gian tới nếu Trọng Hoàng, Quế Ngọc Hải trở lại với đội bóng quê hương, chắc hẳn Sông Lam Nghệ An sẽ là đối thủ đáng gờm tại V-League 2022.


Quế Ngọc Hải, Trọng Hoàng không thể ra sân trong trận đấu giữa Viettel - Ulsan Hyundai tối nay Quế Ngọc Hải, Trọng Hoàng không thể ra sân trong trận đấu giữa Viettel - Ulsan Hyundai tối nay

TTO - Sáng 26-6, CLB Viettel cho biết Quế Ngọc Hải và Trọng Hoàng không thể ra sân trong trận đấu giữa Viettel - Ulsan Hyundai diễn ra tối nay tại vòng bảng AFC Champions League 2021, do thể lực chưa hồi phục sau khi tham dự vòng loại World Cup.


KHƯƠNG XUÂN
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận