Trọng Hiếu mở hàng năm mới bằng MV ‘Ăn đi cho sướng’

13/01/2020 07:19 GMT+7

TTO - Quán quân Vietnam Idol 2015 hóa thân thành chàng đầu bếp hài hước, dễ thương trong MV đón Tết năm nay. “Ăn đi cho sướng” được phát hành độc quyền trên NhacCuaTui.

Trọng Hiếu mở hàng năm mới bằng MV ‘Ăn đi cho sướng’ - Ảnh 1.

Ảnh: NhacCuaTui

Giữa trào lưu sản xuất MV như một bộ phim với kịch bản gay cấn cùng nhiều nút thắt thì Trọng Hiếu chọn cách thể hiện ca khúc đơn giản hơn rất nhiều.

Trong "Ăn đi cho sướng" lần này, Trọng Hiếu trở thành chàng đầu bếp quyến rũ với quầy hàng lưu động bán xúc xích rất sinh động và rất "Tết". Menu của quầy hàng thì độc đáo với các món đều từ xúc xích, thậm chí là có cả món "Trọng Hiếu’s sausage".

MV Ăn đi cho sướng trên NhacCuaTui

Chàng đầu bếp Trọng Hiếu rất phong độ và tự tin trong chiếc tạp dề trắng, áo ba lỗ khoe cơ bắp cuồn cuộn, khiến nhiều nữ tín đồ ăn vặt phải dừng lại ngay lập tức.

Chàng trai của chúng ta lại còn vừa bán hàng vừa liên tục thể hiện nhiều điệu nhảy rất điệu nghệ từ trên quầy hàng, trong phòng gym, trên máy chạy bộ tới trên đường phố nữa.

Trọng Hiếu mở hàng năm mới bằng MV ‘Ăn đi cho sướng’ - Ảnh 3.

Ảnh: NhacCuaTui

Nhân vật nữ chính trong MV là vũ công múa ballet, lại đang buồn bã vì chia tay người yêu, dù thích ăn ngon nhưng lại sợ béo.

Và đầu bếp Trọng Hiếu đã chọn con đường nhanh nhất để tiếp cận và chinh phục cô gái, đó là đi qua cái dạ dày. Trọng Hiếu có lẽ là một trong số ít chàng trai chọn cách này để chinh phục trái tim người mình yêu.

Trọng Hiếu mở hàng năm mới bằng MV ‘Ăn đi cho sướng’ - Ảnh 4.

Ảnh: NhacCuaTui

Dành cho cô gái món ăn ngon, lại thêm những lời động viên tâm lý "Cứ ăn đi lo lắng làm gì" "Anh đây không quan tâm bề ngoài" rồi "Ăn đi cho sướng đời", "Ăn đi anh mời"…

Quyết tâm chinh phục người mình yêu bằng "đường dạ dày" chưa bao giờ được giới mày râu ưa chuộng, nhưng với đầu bếp Trọng Hiếu liệu có hiệu quả?

Trọng Hiếu mở hàng năm mới bằng MV ‘Ăn đi cho sướng’ - Ảnh 5.

Ảnh: NhacCuaTui

Xem tới cuối MV thì khán giả sẽ có được câu trả lời nhưng trước hết thì cứ thưởng thức không khí vui vẻ, màu sắc cùng Trọng Hiếu từ bài hát tới điệu nhảy trong MV.

Trong không khí rộn ràng đón Tết, "Ăn đi cho sướng" của Trọng Hiếu hứa hẹn sẽ chinh phục Top trending trên NhacCuaTui.

"Thiệp hồng người dưng" sẽ thành hit bự tiếp theo của X2X? 'Thiệp hồng người dưng' sẽ thành hit bự tiếp theo của X2X?

Sau ca khúc 'Cô thắm không về', liệu 'Thiệp hồng người dưng' sẽ trở thành hit 'siêu bự' tiếp theo của X2X? Vừa ra mắt trên NhacCuaTui, 'Thiệp hồng người dưng' đã hứa hẹn sẽ tạo nên một 'làn sóng' trong những ngày xuân mới.

QUANG ĐỈNH
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận