Tag: trông giữ xe

Hải Phòng bố trí 15 điểm giữ xe miễn phí ngày hội Hoa Phượng Đỏ

Thành phố Hải Phòng bố trí 15 điểm giữ xe miễn phí tại khu vực trung tâm cho người dân tham dự chương trình lễ hội Hoa Phượng Đỏ diễn ra vào tối 13-5.

Hàng ngàn xe vi phạm giao thông, tang vật chồng chất lên nhau, cỏ mọc um tùm ở Hà Nội

Hàng ngàn xe máy vi phạm luật giao thông, xe tang vật không có chủ đến nhận lại khiến các bãi giữ xe đang trong tình trạng quá tải, nhiều xe hư hỏng nặng, cỏ dại leo um tùm.

Hải Phòng tạm dừng đưa ôtô, xe tải ra đảo Cát Bà dịp lễ 30-4

TTO - Ngày 28-4, UBND TP Hải Phòng cho biết vừa có quyết định tạm dừng một chiều việc đưa ôtô con, xe tải từ đảo Cát Hải sang trung tâm Cát Bà thông qua phà Gót trong dịp nghỉ lễ 30-4 để giải quyết vấn đề ùn tắc giao thông.

Chàng trai dắt xe máy điêu luyện

"Nhà tôi 3 đời làm nghề trông giữ xe", anh Nguyễn Thịnh, người đăng video, hài hước.

Khởi tố nhóm bảo vệ xịt sơn lên 10 ôtô vì chủ xe không gửi xe trong bãi

TTO - Trần Đình Thắng cùng hai bảo vệ làm nhiệm vụ trông giữ xe ở khu đô thị Dương Nội (Hà Nội) bị công an khởi tố vì mua sơn xịt lên 10 ôtô đỗ ngoài đường để khiến chủ xe phải đưa xe vào gửi trong hầm, bãi của chung cư.

Nợ tiền giữ xe 162.000 đồng, học sinh cấp II bị gọi lên viết ‘giấy báo nợ’

TTO - Nhiều lần gửi thông báo tới phụ huynh về các khoản nợ học phí, tiền giữ xe nhưng không được, một trường cấp II ở huyện Hưng Nguyên, tỉnh Nghệ An mời các học sinh "mắc nợ" lên viết giấy báo nợ.

Lấy áo đi mưa, nón bảo hiểm người khác: đừng nghĩ là... 'mượn' tạm!

TTO - Kể lại chuyện bị mất chiếc nón bảo hiểm trong một lần chở cháu đi Bệnh viện Nhi đồng 2 (TP.HCM) khám bệnh, bạn đọc B.H khuyên: "Người có tài sản nên cảnh giác bằng cách không để bên ngoài dễ lấy, còn với người có tính tham vặt nên nhìn lại".

Đà Nẵng: Gần 100 điểm giữ xe coi pháo hoa 'không lo chặt chém'

TTO - Du khách gởi xe xem Cuộc thi pháo hoa quốc tế Đà Nẵng sẽ không phải lo bị chặt chém khi gởi xe tại 100 điểm giữ bình ổn giá.

Bị 'chặt chém' tiền gửi xe mùa pháo hoa, gọi cho ai?

TTO - Nếu bị "chặt chém" tền giữ xe trong những ngày diễn ra Lễ hội pháo hoa quốc tế Đà Nẵng 2018, hãy gọi tới số điện thoại đường dây nóng 0236.1022 hoặc 0905.020.828 để được giải quyết.

Hà Nội sẽ nhân rộng các điểm trông giữ xe Iparking

Sở Giao thông Vận tải (GTVT) Hà Nội và UBND các quận, huyện đã rà soát 151 điểm đỗ có thể ứng dụng trông giữ xe theo hình thức Iparking để triển khai trong năm 2018.