Tag: trông giữ xe

TP.HCM tìm vị trí gần công viên để giữ xe tạm thời

Hiện 391 công viên tại TP.HCM không có bãi giữ xe đã gây khó khăn cho người dân tham quan, vui chơi. Vì vậy, các địa phương đang tìm các điểm giữ xe gần công viên cho người dân gửi xe tạm thời.

Thiếu bãi giữ xe công viên, TP.HCM chỉ đạo khẩn

Trong trường hợp chưa bố trí được bãi giữ xe công viên, cơ quan quản lý sẽ lắp đặt các bảng thông tin, hướng dẫn các điểm trông giữ xe khu vực lân cận để người dân tiếp cận.

Sẽ không được tiếp tục làm bãi giữ xe dưới gầm cầu?

UBND TP Hà Nội đề nghị Bộ Giao thông vận tải thống nhất việc tiếp tục tạm thời tổ chức bãi giữ xe dưới 4 gầm cầu Chương Dương, Vĩnh Tuy, ngã tư Vọng và Mai Dịch để phục vụ nhu cầu người dân.

TP.HCM: 391 công viên không có bãi giữ xe, Sở Xây dựng kiến nghị 'gỡ khó'

391/424 công viên tại TP.HCM không có bãi giữ xe, Sở Xây dựng cho biết việc tổ chức xây dựng các bãi xe đang gặp khó về cơ chế và điều kiện bố trí.

Hải Phòng bố trí 15 điểm giữ xe miễn phí ngày hội Hoa Phượng Đỏ

Thành phố Hải Phòng bố trí 15 điểm giữ xe miễn phí tại khu vực trung tâm cho người dân tham dự chương trình lễ hội Hoa Phượng Đỏ diễn ra vào tối 13-5.

Hàng ngàn xe vi phạm giao thông, tang vật chồng chất lên nhau, cỏ mọc um tùm ở Hà Nội

Hàng ngàn xe máy vi phạm luật giao thông, xe tang vật không có chủ đến nhận lại khiến các bãi giữ xe đang trong tình trạng quá tải, nhiều xe hư hỏng nặng, cỏ dại leo um tùm.

Hải Phòng tạm dừng đưa ôtô, xe tải ra đảo Cát Bà dịp lễ 30-4

TTO - Ngày 28-4, UBND TP Hải Phòng cho biết vừa có quyết định tạm dừng một chiều việc đưa ôtô con, xe tải từ đảo Cát Hải sang trung tâm Cát Bà thông qua phà Gót trong dịp nghỉ lễ 30-4 để giải quyết vấn đề ùn tắc giao thông.

Chàng trai dắt xe máy điêu luyện

"Nhà tôi 3 đời làm nghề trông giữ xe", anh Nguyễn Thịnh, người đăng video, hài hước.

Khởi tố nhóm bảo vệ xịt sơn lên 10 ôtô vì chủ xe không gửi xe trong bãi

TTO - Trần Đình Thắng cùng hai bảo vệ làm nhiệm vụ trông giữ xe ở khu đô thị Dương Nội (Hà Nội) bị công an khởi tố vì mua sơn xịt lên 10 ôtô đỗ ngoài đường để khiến chủ xe phải đưa xe vào gửi trong hầm, bãi của chung cư.

Nợ tiền giữ xe 162.000 đồng, học sinh cấp II bị gọi lên viết ‘giấy báo nợ’

TTO - Nhiều lần gửi thông báo tới phụ huynh về các khoản nợ học phí, tiền giữ xe nhưng không được, một trường cấp II ở huyện Hưng Nguyên, tỉnh Nghệ An mời các học sinh "mắc nợ" lên viết giấy báo nợ.