Tag: trốn ra nước ngoài

Phá đường dây đưa 3 người Trung Quốc vượt biên trái phép

Hai người đàn ông đang trên đường đưa ba người Trung Quốc vượt biên trái phép sang Lào thì bị lực lượng chức năng phát hiện, bắt giữ.

Vay tiền, vàng rồi qua Úc sống 29 năm, về nước thì bị bắt

TTO - Ông Trương Tuấn Anh vay tiền, vàng của nhà nước nhưng không trả, sau đó trốn sang Úc sống 29 năm với một cái tên khác. Khi về thăm quê, ông bị cảnh sát bắt giữ.

Góp ý bịt lỗ hổng mà bị can, bị cáo có thể lợi dụng trốn ra nước ngoài

TTO - Tạm hoãn xuất cảnh được đưa vào Bộ luật tố tụng hình sự 2015 để hoàn thiện các biện pháp ngăn chặn đấu tranh tội phạm. Tuy nhiên, một số bất cập trong quy định với biện pháp này khiến nghi can, bị can, bị cáo lợi dụng để tẩu thoát ra nước ngoài

Video: Bắt 8 người liên quan đến vụ 39 thi thể trong thùng container

TTO - Ngày 4-11, Công an tỉnh Nghệ An cho biết đã bắt thêm 8 đối tượng liên quan vụ việc 39 thi thể trong thùng xe container ở Anh. Hiện cơ quan chức năng đang mở rộng điều tra hành vi tổ chức trốn ra nước ngoài và ở lại nước ngoài trái phép.

3 người trốn ở lại Đức không thuộc đoàn xúc tiến thương mại

TTO- Trao đổi với Tuổi Trẻ, ông Hoàng Quốc Vượng – thứ trưởng Bộ Công Thương khẳng định thông tin một số cá nhân đi cùng đoàn xúc tiến thương mại của Bộ Công Thương và trốn sang Đức là không chính xác.

Giữ hơn 2.000 hộ chiếu quan chức để chống tham nhũng

TTO - Chính quyền thành phố Quảng Châu, tỉnh Quảng Đông (Trung Quốc) treo hơn 2.000 hộ chiếu của quan chức trong thành phố nhằm phòng ngừa họ ôm tiền bất chính trốn ra nước ngoài.

Làm giấy tờ giả, đưa 56 người trốn ra nước ngoài

TTO - Bằng bộ giấy tờ tùy thân giả, đường dây này đã tổ chức nhập hộ khẩu cho 119 người vào Tây Ninh để xin cấp hộ chiếu, 56 người xuất cảnh trót lọt.

Đề nghị giảm án cho Dương Tự Trọng và 5 đồng phạm

TTO - Chiều 22-5, đại diện VKSND Tối cao đã kết luận, đề nghị Tòa phúc thẩm giảm án cho Dương Tự Trọng (nguyên Phó Giám đốc công an Hải Phòng) và 5 đồng phạm trong vụ tổ chức cho Dương Chí Dũng bỏ trốn.

Ngày 22-5, xử phúc thẩm Dương Tự Trọng và đồng phạm

TTO - Ngày mai (22-5), Tòa phúc thẩm, TAND tối cao mở phiên tòa xét xử phúc thẩm vụ án tổ chức đưa Dương Chí Dũng trốn ra nước ngoài.

Lật lại hành trình Dương Tự Trọng giúp Dương Chí Dũng bỏ trốn

TTO - Bị cáo Dương Tự Trọng đã tổ chức cho anh trai của mình là Dương Chí Dũng (nguyên chủ tịch HĐQT Tổng công ty Hàng hải VN, nguyên cục trưởng Cục Hàng hải, Bộ GTVT) bỏ trốn ra nước ngoài.