Tag: trộm xe hơi

Những chiếc xe bị trộm thường ‘để ý’ nhất

TTO - Nếu bạn sở hữu một (hay một số) những chiếc xe nằm trong danh sách dưới đây, bạn nên đề phòng vì đó là những chiếc xe thường bị trộm ngắm nghía nhất.

Những thiết bị công nghệ chống trộm xe hơi tốt nhất

TTO - Bạn có biết gần 3/4 trong số 1 triệu xe hơi ở Mỹ bị đánh cắp mỗi năm? Đáng ngại hơn khi nhiều vụ trộm cắp đó xảy ra ngay khi xe đang hoạt động.

Mẹo nhỏ giúp xe hơi của bạn giảm nguy cơ bị trộm

TTO - Một câu lạc bộ những người chơi ôtô của Mỹ có sáng kiến dán các mảnh băng dính nhỏ lên xe để giúp tăng thêm một phương thức bảo vệ cho xe hơi khỏi bị lấy cắp.

Xe Honda 'ông cụ' bị trộm nhiều nhất ở Mỹ

TTO - Theo dữ liệu mới nhất từ Cục Bảo hiểm tội phạm quốc gia Mỹ (NICB), hai đời xe Honda Accord năm 1997 và Honda Civic 1998 là những chiếc bị trộm nhiều nhất năm 2016.

Cả trăm công an truy bắt nghi phạm trộm ôtô trong đêm

TTO - Phát hiện dấu tích chiếc ôtô mất trộm tại TP Đông Hà, công an đã tổ chức truy đuổi khiến Nguyễn Văn Bắc bỏ xe chạy trốn vào rừng tràm nhưng không thoát.

Trộm xe hơi của phó giám thị để trốn trại giam

TT - Cơ quan điều tra Viện KSND tối cao vừa khởi tố vụ án “vi phạm các quy định về điều khiển phương tiện giao thông đường bộ” xảy ra tại địa phận thôn Phú Cát, xã Hòa Thành, huyện Quốc Oai, Hà Nội hôm 30-3-2013.,