Tag: trộm tiền ATM

Đục thủng thùng ATM ở nơi hẻo lánh, lấy gần 500 triệu

TTO - Nhắm đến trụ ATM ở chỗ ít người qua lại, Phước đã xịt sơn đen 4 camera giám sát máy ATM và đục thùng máy lấy 927 tờ tiền mệnh giá 500.000 đồng. Nhưng chưa kịp sử dụng, 20 giờ sau Phước đã bị trinh sát bắt giữ.

Tên trộm dùng đèn khò phá cây ATM mất 45 phút không lấy được tiền

Sau 45 phút hì hục khò phá cây ATM trên đường 30 tháng 4 (TP Vũng Tàu), Lã Trí Nghĩa không tiếp cận được hộc tiền và đành phải bỏ cuộc...

Bắt nhân viên tiếp quỹ ngân hàng trộm 6 tỉ tại các cây ATM

TTO - Số tiền bị trộm tại 5 cây ATM đặt ở TP Hải Dương, huyện Nam Sách, Cẩm Giàng và huyện Thanh Miện hơn 6 tỉ đồng.

VietinBank bắt quả tang người Trung Quốc rút trộm tiền ATM

TTO - Lấy trộm tiền khách hàng tại Ninh Bình, nhưng các đối tượng người Trung Quốc đến các cây ATM ở Lào Cai để rút tiền nhằm đánh lạc hướng và tiện bề tẩu thoát về nước sau khi thực hiện trót lọt phi vụ.

Nghiện ma túy đi cạy phá trụ ATM trộm tiền ngân hàng

TTO - Thấy trụ ATM trước một chi nhánh ngân hàng đã đóng cửa, Vương lấy “đồ nghề” ra cạy phá trụ ATM định trộm tiền nhưng bị bảo vệ phát hiện ngăn chặn.

​Đài Loan bắt 3 người nước ngoài nghi trộm 2,5 triệu USD từ ATM

TTO - Ba người bị bắt là công dân Latvia, Romania và Moldova. Cảnh sát Đài Loan cho rằng họ thuộc một nhóm tội phạm quốc tế gồm 16 thành viên.

Điểm tin: Nguyên nhân ban đầu vụ sập giàn giáo Formosa

TTO - Giàn giáo Formosa sập: 2/3 bíttông kích thủy lực bên phải hỏng, dùng máy hàn cắt hộc đựng tiền ATM lấy 1,4 tỉ đồng, tăng giá 30-40% giá vé xe đò dịp lễ 30-4,... là những thông tin đáng chú ý ngày 31-3-2015.

Hai người nước ngoài trộm thông tin khách hàng tại trụ ATM

TT - Công an tỉnh Khánh Hòa cho biết vừa bắt quả tang hai người nước ngoài trộm thông tin khách hàng là Eduard Kaprelov Nersezov (46 tuổi, quốc tịch Bulgaria) và Iulian Dumbarava (26 tuổi, quốc tịch Romania).