Trộm ôtô lái đi thăm người thân, hết xăng bỏ xe giữa đường

09/09/2019 13:14 GMT+7

TTO - Sau khi trộm được ôtô, Hà lái xe chạy thẳng lên Tuyên Quang thăm người thân. Hôm sau, khi đi về Hà Nội thì xe bất ngờ hết xăng ở đoạn đường Vành đai 2 nên nghi phạm bỏ lại chiếc xe giữa đường và đi về nhà.

Trộm ôtô lái đi thăm người thân, hết xăng bỏ xe giữa đường - Ảnh 1.

Phạm Sơn Hà tại cơ quan công an - Ảnh: Công an cung cấp

Ngày 9-9, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an quận Thanh Xuân (Hà Nội) cho biết đang tạm giữ hình sự Phạm Sơn Hà (42 tuổi, trú tại phường Nhân Chính, quận Thanh Xuân) để điều tra về hành vi trộm cắp tài sản.

Theo công an, trước đó khoảng 18h ngày 29-8, anh Bảo (ở phố Chính Kinh, quận Thanh Xuân) gửi xe ôtô nhãn hiệu Suzuki Vitara tại chung cư Sapphire Palace (phường Thượng Đình).

Sau khi đỗ xong, anh Bảo khóa cửa xe nhưng vẫn để lại một chìa khóa phụ cắm tại ổ khóa điện. Đến 7h sáng hôm sau, khi quay trở lại lấy ôtô thì anh Bảo phát hiện chiếc xe đã bị mất.

Qua quá trình điều tra, rà soát, công an xác định Phạm Sơn Hà chính là nghi phạm đã lấy trộm ôtô.

Tại cơ quan công an, Hà đã khai nhận khoảng 23h ngày 29-8, Hà lang thang đến khu vực chung cư Sapphire Palace. Sau đó, khi Hà đi về phía chiếc xe ô tô Suzuki Vitara thì phát hiện khóa xe vẫn cắm trong ổ nên đã mở cửa rồi lái chiếc xe đi.

Lấy trộm được xe, Hà đi thẳng lên huyện Na Hang (Tuyên Quang) để thăm người thân. Ngày hôm sau, Hà lái xe về Hà Nội, khi đến đoạn đường Vành đai 2 thì xe bất ngờ hết xăng nên đã bỏ lại chiếc xe và đi về nhà.

Theo cơ quan công an, Hà đã có 3 tiền án về tội trộm cắp tài sản và 1 tiền sự tàng trữ trái phép chất ma túy.

Công an đang tiếp tục củng cố hồ sơ, xử lý theo đúng quy định pháp luật.

Trộm xe SH không biết mở khóa, dắt bộ 26km thì bị bắt Trộm xe SH không biết mở khóa, dắt bộ 26km thì bị bắt

TTO - Thấy chiếc xe máy SH dựng trước trạm y tế không có người trông nên Phú đã lấy trộm. Tuy nhiên do không biết mở khóa nên thanh niên này đã dắt bộ xe 26km trong đêm và bị công an bắt giữ.

DANH TRỌNG
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận