
Đối tượng trộm vào nhà và bị camera an ninh ghi lại - Ảnh: Gia đình cung cấp
Theo thông tin ban đầu, vụ trộm xảy ra vào rạng sáng 15-3 tại nhà anh A. (33 tuổi, ngụ ấp Trảng Cò). Trước đó trong ngày 14-3, gia đình tổ chức đám cưới cho anh A.
Đến 21h cùng ngày, do tiếp khách và say rượu, anh A. vào phòng ngủ rồi để điện thoại trên đầu giường.
Khoảng 22h, khi khách đã ra về gần hết, gia đình dọn dẹp và mang thùng đựng tiền mừng cưới vào phòng ngủ của hai vợ chồng anh A. cất giữ.
Sau đó chị L. (chị ruột anh A.) khóa cửa chính. Đến khoảng 23h, anh K. (46 tuổi, ngụ tỉnh Đồng Tháp, là anh rể của A.) do say rượu nên nằm ngủ trước cửa nhà sau, điện thoại để trên đầu nằm. Thời điểm này cửa phía sau nhà không khóa.
Nằm cách đó không xa, chị L. cùng hai người bạn của anh A. ngủ lại cũng để điện thoại ngay bên cạnh.
Đến khoảng 4h20 sáng 15-3, anh K. thức dậy xem giờ thì phát hiện điện thoại đã mất. Khi kiểm tra lại toàn bộ căn nhà, gia đình bàng hoàng phát hiện thùng tiền mừng cưới và nhiều điện thoại khác cũng không còn.
Theo thống kê ban đầu, tài sản bị mất bao gồm thùng tiền mừng cưới của anh A. với số tiền ước tính khoảng 150 triệu đồng cùng 5 chiếc điện thoại di động. Tổng giá trị tài sản bị thiệt hại được xác định hơn 276 triệu đồng.
Trong quá trình kiểm tra hiện trường, công an phát hiện một thùng nhựa dùng để đựng tiền cùng 208 bao thư đã bị xé vứt ở bờ ruộng cách nhà anh A. khoảng 30m. Vụ việc đang được cơ quan công an tiếp tục làm rõ.
Tối đa: 1500 ký tự
Hiện chưa có bình luận nào, hãy là người đầu tiên bình luận