Tag: Trộm cắp xe máy

Cảnh sát dùng thiết bị định vị trên xe bị mất cắp để truy bắt kẻ trộm

TTO - Kẻ trộm xe máy ở TP Thủ Đức đang trên đường chạy về miền Tây thì bị cảnh sát giao thông (CSGT) Công an Tiền Giang theo dấu dữ liệu của thiết bị định vị trên xe bắt gọn.

Bóc gỡ ổ nhóm 'Rùa tai đỏ' chuyên trộm cắp xe máy ở Hải Phòng

TTO - Công an TP Hải Phòng đã triệt phá được ổ nhóm có tên "Rùa tai đỏ" chuyên trộm cắp, tiêu thụ tài sản do người khác phạm tội mà có trên địa bàn TP Hải Phòng và các tỉnh lân cận.

Bắt nhóm nghi can trộm xe máy ở Đà Lạt về Sài Gòn bán

TTO - Quen nhau trong tù, nhóm nghi can đến TP Đà Lạt trộm xe rồi đưa về TP Hồ Chi Minh tiêu thụ. Từ tháng 10-2017 đến nay nhóm này đã gây ra không dưới 20 vụ trộm xe máy.

Phá đường dây trộm cắp hơn 600 xe máy

TTO - Từ năm 2016 đến nay, đường dây gồm 7 ổ nhóm hoạt động trên địa bàn Hà Nội và các tỉnh lân cận đã trộm cắp và tiêu thụ khoảng 600 xe máy các loại.

Phá đường dây trộm cắp, tiêu thụ xe máy chuyên nghiệp

TT - Theo điều tra bước đầu, đường dây này đã gây ra hàng chục vụ trộm cắp, lấy khoảng 100 xe máy tại các cơ quan, công sở, chung cư thuộc Hà Nội và các tỉnh lân cận.

Vừa mãn hạn tù lại "ngựa quen đường cũ"

TTO - Khuya 9-4, người dân và lực lượng Cảnh sát 113, Công an Đồng Nai đã phối hợp bắt “nóng” một đối tượng đang lấy trộm xe máy của khách hàng tại đại lý bán vé máy bay.

Đà Lạt: dân bắt nóng 4 tên trộm

TTO - 22g15 tối qua 17-1, người dân ở tổ 27, khu phố 3 phối hợp Ban bảo vệ dân phố phường 3, TP Đà Lạt (Lâm Đồng) bắt bốn đối tượng trộm cắp xe máy tại một nhà trọ trên địa bàn.