05/11/2011 12:02 GMT+7

Trộm 4 tấn gạo bằng xe tải

TÂY NGUYÊN
TÂY NGUYÊN

TTO - Công an phường 2, Đà Lạt (Lâm Đồng), cho biết đang tiến hành điều tra, truy bắt băng nhóm đột nhập vào quầy gạo Ngọc Diệp trên đường Bùi Thị Xuân) bốc trộm khoảng 4 tấn gạo thơm.

RvDphIYb.jpgPhóng to
Chủ quầy gạo đang tính lại số gạo bị mất trộm. Ảnh: TÂY NGUYÊN

Lúc 6g sáng nay 5-11, chủ quầy gạo Ngọc Diệp là bà Nguyễn Thị Diệp (53 tuổi) tới mở cửa hàng bán gạo như mọi khi thì phát hiện dây xích dùng để khóa cửa quầy gạo đã bị trộm cưa đứt. Toàn bộ 4 tấn gạo thơm đựng bên trong quầy vừa nhập về cách đây ít hôm đã bị kẻ xấu bốc trộm. Ước tính thiệt hại khoảng 60 triệu đồng.

Những người sống gần quầy gạo Ngọc Diệp cho biết khoảng 4g sáng nay họ phát hiện một số người bốc gạo từ quầy lên xe nhưng tưởng chủ quầy đang xuất gạo bán nên không ai để ý.

Trước đó, rạng sáng 29-10, kẻ trộm cũng đã cưa khóa đột nhập vào đại lý gạo nếp Phụng tại số 11, đường Nhà Chung, TP Đà Lạt bốc trộm hàng chục bao gạo nếp rồi cho lên xe tải tẩu tán.

Vụ việc đang được công an TP Đà Lạt tích cực điều tra, truy tìm thủ phạm.

TÂY NGUYÊN
Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0

Tuổi Trẻ Online Newsletters

Đăng ký ngay để nhận gói tin tức mới

Tuổi Trẻ Online sẽ gởi đến bạn những tin tức nổi bật nhất

Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên