Thứ 2, ngày 24 tháng 1 năm 2022

Trời nóng xuống suối tắm, hai chị em ruột đuối nước

17/04/2016 11:36 GMT+7

TTO - Trời quá nóng, ba chị em rủ nhau xuống suối gần nhà tắm. Trong lúc tắm, chị 9 tuổi và em trai 7 tuổi bơi ra xa và bị nước cuốn.

Bé Linh đang được điều trị và chăm sóc đặc biệt tại bệnh viện sáng 17-4 - Ảnh: Nhật Minh
Bé Linh đang được điều trị và chăm sóc đặc biệt tại bệnh viện sáng 17-4 - Ảnh: Nhật Minh

Thông tin từ UBND huyện Minh Hóa (Quảng Bình) sáng 17-4 cho biết vụ đuối nước vừa xảy ra trên địa bàn huyện khiến hai chị em ruột một chết, một đang cấp cứu tại bệnh viện trong tình trạng nguy kịch.

Theo đó, vào khoảng 15g chiều 16-4, hai chị em ruột là Thái Thị Liên, 9 tuổi và em trai là Thái Văn Linh, 7 tuổi, ở xã Minh hóa, huyện Minh Hóa cùng một người chị con bác ruột rủ nhau ra suối gần nhà tắm.

Khoảng nửa giờ sau, người chị con bác ruột hớt hải chạy về nhà gọi người nhà ra cứu Liên, Linh. Người nhà hai em chạy ra vớt được hai em lên bờ, nhưng Liên đã tử vong. Linh còn thoi thóp nên được gia đình đưa vào bệnh viện đa khoa huyện Minh Hóa.

Sau đó, em được chuyển về bệnh viện hữu nghị Việt Nam - Cu Ba Đồng Hới cấp cứu trong tình trạng hôn mê sâu, không mạch, không huyết áp.

Các bác sĩ bệnh viện cho biết hiện bé Linh rất nguy kịch, tiên lượng tử vong cao vì đã chết não, đang được điều trị và chăm sóc đặc biệt.

NHẬT MINH
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận