Thứ 6, ngày 14 tháng 5 năm 2021

Trợ giúp pháp lý gia đình cô gái Việt bị sát hại ở Hàn Quốc

04/12/2014 06:51 GMT+7

TT -  Ông Hà Hải - đại diện văn phòng luật sư Hà Hải và cộng sự - đã đến gặp người nhà nạn nhân Nguyễn Thị Thanh Ngân tại Việt Nam để hỗ trợ 5 triệu đồng.

Sau khi đọc bài viết “Một cô gái Việt bị sát hại tại Hàn Quốc” đăng trên báo Tuổi Trẻ ngày 2-12, ông Hà Hải - đại diện văn phòng luật sư Hà Hải và cộng sự - đã đến gặp người nhà nạn nhân Nguyễn Thị Thanh Ngân tại Việt Nam để hỗ trợ 5 triệu đồng nhằm giúp ông Nguyễn Tấn Thắng (anh trai chị Ngân) sang Hàn Quốc nhận thi thể em gái mình. 

Ông Hải cho biết thêm: “Chúng tôi đã trao đổi vụ việc này với các đồng nghiệp luật sư tại Hàn Quốc và họ đã đồng ý cùng với chúng tôi hỗ trợ pháp lý miễn phí cho gia đình chị Ngân, đặc biệt về vấn đề yêu cầu bị can bồi thường thiệt hại cho gia đình bị hại”.

Trao đổi qua điện thoại, bạn bè của chị Ngân tại Hàn Quốc cho biết đã cùng nhau quyên góp được hơn 700.000 won (khoảng 14 triệu đồng VN) để hỗ trợ gia đình chị Ngân, số tiền này sẽ trao lại cho ông Nguyễn Tấn Thắng khi đến Hàn Quốc.

Ông Thắng cũng đã bay sang Hàn Quốc để nhận kết luận điều tra vụ án từ cảnh sát phía Tây tỉnh Jeju cũng như hoàn tất các thủ tục để nhận thi thể chị Ngân.

 

TRẦN KIM ANH
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận