19/02/2020 14:38 GMT+7

Trò đùa công nghệ: khẩu trang 900.000 đồng in hình khuôn mặt để mở điện thoại

MINH HẢI (Theo Resting Risk Face )
MINH HẢI (Theo Resting Risk Face )

TTO - Đeo khẩu trang xuất ngày thì mở khóa điện thoại như thế nào? Một công ty vô danh đang gây chú ý khi quảng cáo loại khẩu trang in hình khuôn mặt giúp chủ nhân mở điện thoại mà không cần kéo khẩu trang ra.

Trò đùa công nghệ: khẩu trang 900.000 đồng in hình khuôn mặt để mở điện thoại - Ảnh 1.

Khẩu trang chính chủ, độc đáo và ...khỏi lo dùng lẫn với người khác - Ảnh: Resting Risk Face

Trong thời kỳ mà cả thế giới sợ corona, người người, nhà nhà ra đường khẩu trang kín mít cộng với khuyến cáo "hạn chế chạm tay vào khẩu trang" thì việc mở khóa điện thoại bằng khuôn mặt lại gây phiền toái không hề nhỏ.

Cánh cửa này đóng lại thì cánh cửa khác sẽ mở ra, quan trọng là bạn có đủ nhanh nhạy để thấy cơ hội hay không. Resting Risk Face - một công ty thiết kế ở San Francisco (Mỹ) với lời quảng cáo là chuyên sản xuất các sản phẩm da liễu thời thượng - vừa thông báo kế hoạch phát triển một dòng mặt nạ "chính chủ, duy nhất và độc đáo".

Đó là chiếc khẩu trang in hình khuôn mặt chủ nhân, dành cho những khách hàng sử dụng điện thoại có cài nhận diện khuôn mặt.

Việc khách hàng cần làm chỉ cần tải ảnh của mình lên một ứng dụng của công ty, sau đó tùy chỉnh khuôn mặt rồi gửi. Công ty sẽ nhận đơn và in ra số lượng theo yêu cầu của khách và ship về tận nhà. Mức giá bán lẻ mỗi chiếc khẩu trang này là 40 USD, tương đương hơn 900.000 đồng, chưa tính ship.

Nhiều người tỏ ra nghi ngờ tính xác thực của quảng cáo này, Resting Risk Face nhận định "Trò đùa hay không ấy à? Chúng tôi cũng không chắc chắn nữa! Ai mà biết được, dịch corona nguy hiểm không phải là trò đùa. Bạn cần đeo khẩu trang và rửa tay sạch sẽ".

Cũng theo phía công ty này quảng cáo, chiếc khẩu trang được thiết kế "thời thượng", bắt kịp trend và theo chuẩn NIOSH N95, sử dụng mực làm bằng thuốc nhuộm tự nhiên, không độc hại và không ảnh hưởng đến hơi thở người sử dụng. Không chỉ giúp mở khóa điện thoại dễ dàng mà có ích rất lớn với những ai muốn khoe nhan sắc của mình nhưng vẫn đảm bảo sức khỏe.

MINH HẢI (Theo Resting Risk Face )
Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên