Tag: mở khóa điện thoại

Trò đùa công nghệ: khẩu trang 900.000 đồng in hình khuôn mặt để mở điện thoại

TTO - Đeo khẩu trang xuất ngày thì mở khóa điện thoại như thế nào? Một công ty vô danh đang gây chú ý khi quảng cáo loại khẩu trang in hình khuôn mặt giúp chủ nhân mở điện thoại mà không cần kéo khẩu trang ra.

Hãy làm chủ cuộc sống theo cách riêng của bạn

Chọn cho mình những cách sống khác biệt với công nghệ để giúp cuộc sống này diễn ra theo cách riêng của chính bạn.

Hacker có thể sử dụng dữ liệu cảm biến bẻ khóa mã PIN điện thoại

TTO - Các nhà nghiên cứu bảo mật tại Đại học Công nghệ Nanyang (Singapore) đã phát hiện ra một phương pháp hoàn toàn mới mà hacker có thể sử dụng để mở khóa và xâm nhập smartphone của người dùng bằng cách sử dụng các cảm biến của thiết bị.

FBI lại yêu cầu Apple mở khóa điện thoại kẻ xả súng ở Texas

TTO - Đầu tháng này, một sự việc liên quan tới chiếc iPhone của kẻ xả súng ở bang Texas, Devin Patrick Kelley, tiếp tục làm căng thẳng thêm quan hệ giữa Apple và FBI.

Mở khóa điện thoại bằng mồ hôi cơ thể

TTO – Đây có thể trở thành phương pháp bảo mật thiết bị tốt nhất trong tương lai

Apple muốn hỗ trợ FBI điều tra vụ xả súng tại Texas

TTO – Khi biết FBI đang gặp khó khăn trong việc truy cập thông tin trên điện thoại của thủ phạm, Apple mong muốn trợ giúp.

Không nên bảo mật điện thoại bằng hình zích-zắc

TTO - Mọi người nên ngừng sử dụng hình zích-zắc để mở khóa điện thoại, các chuyên gia bảo mật cảnh báo về mức độ rủi ro cao với cách bảo mật này.

5 điều còn ‘lấn cấn’ với tính năng Face ID của Apple

TTO - Bất kể là Apple khẳng định Face ID có độ bảo mật cao hơn 20 lần so với Touch ID, nhưng người dùng vẫn còn những băn khoăn liên quan tới tính năng này.

Edward Snowden lo tính năng Face ID của iPhone X bị lạm dụng

TTO - Với những ai chưa quên vụ lùm xùm liên quan tới việc mở khóa iPhone của tội phạm khủng bố ở Mỹ gần đây thì lo ngại của cựu nhân viên NSA không phải không có lý.

Mỹ cho phép mở khóa điện thoại

TT - Tổng thống Mỹ Barack Obama vừa ký thông qua đạo luật cạnh tranh không dây và lựa chọn mở khóa của người tiêu dùng (unlocking consumer choice and wireless competition act) hôm 1-8, cho phép người dùng tại Mỹ quyền mở khóa điện thoại hợp pháp, theo PCWorld.