Thứ 2, ngày 5 tháng 12 năm 2022

Hãy làm chủ cuộc sống theo cách riêng của bạn

01/07/2019 16:00 GMT+7

Chọn cho mình những cách sống khác biệt với công nghệ để giúp cuộc sống này diễn ra theo cách riêng của chính bạn.

Hãy làm chủ cuộc sống theo cách riêng của bạn - Ảnh 1.

Người trẻ hiện đại thuộc thế hệ Z đang dần thể hiện lối sống rõ nét của họ với công nghệ bởi họ là những con người tiếp xúc và lớn lên cùng công nghệ thời đại 4.0. Họ tư duy hiện đại, có cách sống khác biệt và nhiều mối quan tâm lớn với đời sống và thay vì họ lạc lối giữa muôn vàn thay đổi liên tục của xã hội thì họ chọn cách nắm bắt, tận dụng công nghệ để trở thành phương thức giúp làm chủ cuộc sống của chính mình.

Làm chủ sự an toàn cho thông tin cá nhân

Với cách sống chủ động và thông minh, người dùng trẻ luôn biết cách bảo vệ dữ liệu cá nhân trên smartphone của mình bằng những lựa chọn về điện thoại và tính năng hiện đại như Face unlock nhằm đảm bảo điện thoại luôn nằm trong vùng an toàn. Là người trẻ ưa đi lại nên chúng ta luôn cần một thiết bị thông minh đảm bảo được sự bảo mật tuyệt đối cho dữ liệu cá nhân và Nokia 3.2 là sự ưu tiên cho vấn đề này. Tuy thuộc dòng smartphone phân khúc tầm trung nhưng Nokia 3.2 đã chứng minh thực lực của mình bằng việc sở hữu tính năng flagship tưởng chừng như chỉ có trên các smartphone đắt tiền khác.

Hãy làm chủ cuộc sống theo cách riêng của bạn - Ảnh 2.

Face unlock giúp cuộc sống của giới trẻ trở nên thời thượng hơn với một cách mở khóa điện thoại mới mẻ và nhanh chóng. Dù bận rộn đến mức nào thì bạn vẫn có thể làm chủ sự an toàn cho thông tin cá nhân của mình.

Làm chủ một ngày dài làm việc bận rộn

Thế hệ trẻ thích làm việc độc lập và luôn tự chủ trong mọi vấn đề và đương nhiên một ngày làm việc của họ không thể thiếu một chiếc smartphone được nạp năng lượng đầy đủ và phải có khả năng đồng hành lâu dài cùng người dùng. Thấu hiểu được nhu cầu này của thế hệ Z, Nokia 3.2 nhanh chóng cải tiến thời lượng pin lên đến 2 ngày với viên pin 4000mAh cho mọi trải nghiệm làm việc và giải trí đều suôn sẻ mà không lo sập nguồn hay cạn kiệt pin.

Hãy làm chủ cuộc sống theo cách riêng của bạn - Ảnh 3.

Người dùng hiện đại luôn tận dụng sự tiện lợi từ công nghệ nói chung và Nokia 3.2 nói riêng để theo đuổi những mục tiêu công việc của mình. Với thời lượng pin kéo dài 2 ngày xuyên suốt của Nokia 3.2 sẽ hỗ trợ cho giới trẻ hoàn thành những mục tiêu này một cách tốt nhất.

Làm chủ những khung hình trong mọi cuộc chơi

Là công dân đám mây trong thời đại 4.0 nên việc giải trí của giới trẻ cũng rất sành điệu. Họ đòi hỏi những thiết bị chụp ảnh bắt nét mọi khoảnh khắc trong cuộc sống cho dù xuyên màn đêm. Với Nokia 3.2 giúp cuộc vui của mỗi bạn trẻ trở nên thật sống động và rõ nét nhờ vào tính năng chụp ảnh thiếu sáng (low light camera) bất chấp bạn thỏa sức ở mọi ngóc ngách nào của Sài Gòn về đêm với 13 MP cho camera chính và 5 MP cho camera phụ.

Hãy làm chủ cuộc sống theo cách riêng của bạn - Ảnh 4.

Sài Gòn về đêm thật đẹp và náo nhiệt, thật lãng phí nếu chúng ta không hẹn hò cùng bạn bè để kể cho nhau nghe những mẫu chuyện trong công ty, đồng nghiệp hay bàn chuyện tương lai và cuộc vui sẽ thật vô nghĩ nếu chúng ta không ghi lại những khoảnh khắc bên nhau như vậy. Làm chủ cuộc chơi với tính năng chụp ảnh thiếu sáng giúp bạn có được những khung hình rõ nét xuyên màn đêm.

Không còn nữa những giây phút chán nản vì chiếc smartphone khiến bạn bỏ lỡ nhiều cuộc gọi quan trọng vì hết pin hoặc các khoảnh khắc bạn muốn lữu trữ lại không thể, vì đã có Nokia 3.2 giúp bạn làm chủ mọi tình huống từ công việc đến đời sống thường ngày. Hãy làm chủ cuộc sống của chính mình với sự trợ giúp của công nghệ theo cách riêng của chính bạn.

Hãy làm chủ cuộc sống theo cách riêng của bạn - Ảnh 5.

Tham khảo thêm thông về Nokia 3.2 tại website: https://www.nokia.com/phones/vi_vn/nokia-3

T.D.V
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận