Tag: tro cốt

ADN 3 cố tổng thống Mỹ và tro cốt 200 người nổi tiếng không đến được Mặt trăng

Công ty phóng tàu đổ bộ Peregrine chính thức xác nhận ADN của 3 cố tổng thống Mỹ và tro cốt 200 người nổi tiếng sẽ không đến được Mặt trăng.

Người duy nhất được chôn cất trên Mặt trăng là ai?

Ngày 6-1-1998, 28 gram tro cốt của nhà địa chất huyền thoại Eugene Shoemaker được đặt bên trong một viên nang nhỏ để đưa lên chôn trên Mặt trăng.

Hong Kong: Thuê ô gửi tro cốt bằng cả gia tài

Giá khởi điểm cho một ô đựng tro cốt tại đây từ khoảng 53.000 USD (khoảng 1,25 tỉ đồng).

Lil Nas X đứng hình khi fan nữ ném đồ chơi tình dục lên sân khấu

Ca sĩ - rapper nổi tiếng Lil Nas X phải đứng hình cười gượng khi nhận ra món đồ mà fan nữ vừa ném lên sân khấu là món đồ chơi tình dục...

Pink sốc khi fan cuồng ném tro cốt lên sân khấu

Pink chắc chắn là nữ ca sĩ nhận được "món quà" độc nhất vô nhị từ người hâm mộ: một túi tro cốt.

Vụ 'trao con nhận cốt': Đề nghị trả 5 tỉ đồng để dàn xếp

TTO - Viện KSND tỉnh Lâm Đồng đã phê chuẩn quyết định khởi tố vụ án "xâm phạm thi thể" và khởi tố bị can. Nhiều chi tiết hé lộ sau khi vụ án khởi tố đã lý giải nguyên nhân quá trình điều tra bị kéo dài đến hơn 6 tháng kể từ khi vụ án xảy ra.

Khởi tố vụ án 'giao con, nhận cốt' chấn động dư luận

TTO - Cơ quan cảnh sát điều tra Công an tỉnh Lâm Đồng đã khởi tố vụ án “xâm phạm thi thể, mồ mả”, đồng thời khởi tố bị can trong vụ nhận chữa trị cho một cháu bé rồi tự ý đi thiêu khi cháu qua đời.

Vụ nhận con 3 tuổi trả về tro cốt: Thêm một phụ huynh tố cáo ông L.M.Q.

TTO - Bà C.N.L. (trú TP Huế) từng gửi con trai cho ông L.M.Q. để chữa bệnh chậm phát triển nhưng khi gặp lại con thì phát hiện trên người cháu có nhiều thương tích. Bà cho biết đã cùng gia đình gửi con nhận lại tro cốt tố cáo ông Q..

Vụ nhận con trả cốt: Cuộn thi thể cháu bé trong thùng giấy mang vô rừng đốt

TTO - Theo hồ sơ từ Công an tỉnh Lâm Đồng, người đàn ông L.M.Q. bị tố cáo làm chết cháu bé N.L.M.Q. (3 tuổi, quê TP Huế) đã cuộn thi thể cháu bé bằng thùng chở đi nhiều nơi trước khi thiêu.

Công an tỉnh Lâm Đồng đã nhận tro cốt cháu bé 'bị thiêu' để giám định

TTO - Công an tỉnh Lâm Đồng cho biết đã tiếp nhận mẫu tro cốt từ gia đình ông N.H.N. và đang thụ lý vụ việc. Công an khẳng định "vẫn đang làm liên tục".