Tag: trò chơi mạo hiểm

Khu vui chơi, resort không phép ở Hải Phòng đã được tháo dỡ đến đâu?

TTO - Nhiều hạng mục trong 'đại công trình' không phép tại huyện Kiến Thụy, TP Hải Phòng đã được chủ đầu tư tháo dỡ, chỉ còn phần đất khoảng 300m2 mà Hữu Bằng resort lấn chưa được hoàn nguyên.

Le Champ: để Tú Lệ thêm diễm lệ và tráng lệ!

Tú Lệ (Văn Chấn-Yên Bái), một xã nằm dưới chân đèo Khau Phạ là nơi có vẻ đẹp huyền bí được ví với nhan sắc của nàng tiên nữ miền sơn cước, là nơi có đặc sản gạo nếp, cốm thơm nổi tiếng. Và bây giờ, du khách đến Tây Bắc không thể không biết đến Le Cha

Đại công trình hàng chục ngàn m² không phép nằm gần trụ sở UBND huyện

TTO - Không kém 'khu đô thị' trong rừng tại tỉnh Lâm Đồng, tại TP Hải Phòng cũng đang tồn tại khu trải nghiệm sinh thái quy mô hàng chục ngàn m² với loạt công trình trên đất nông nghiệp chỉ nằm cách trụ sở UBND huyện chừng 1km.

Những chú mèo ngốc nghếch chơi trò mạo hiểm

Đưa chân vào bếp ga hay cánh quạt... để thử độ đau là một trong những trò chơi mạo hiểm của các chú mèo ngốc nghếch.

Thanh niên ngã 'chổng vó' khi giúp bạn chơi 'xích đu tử thần'

"Xích đu tử thần" là một trò chơi mạo hiểm nổi tiếng trong giới du lịch, đặc biệt tại đảo Bali (Indonesia) và một thanh niên đã suýt gặp họa vì trò chơi này.

Tận hưởng “Tết đỏ” may mắn cả năm tại Snow Town

Không chỉ là vui chơi, nhiều phần quà và lộc may mắn hấp dẫn cho tất cả quý khách ghé Snow Town Sài Gòn Tết này. Chuyến du xuân của qúy khách sẽ đặc biệt hơn khi có thêm không gian Tết đỏ của Thị Trấn Tuyết.

7 cách khám phá quốc đảo xinh đẹp Malta

TTO - Malta là quốc đảo xinh đẹp nằm ở khu vực trung tâm biển Địa Trung Hải. Nơi đây có hơn 100 khách sạn hiện đại, rất nhiều nhà hàng và trung tâm giải trí, các lễ hội diễn ra quanh năm suốt tháng, đặc biệt là vào mùa hè.

Mạo hiểm cùng trò chơi rơi tự do trên thác Victoria

TTO - Nhảy xuống và treo mình rơi tự do từ độ cao 120m ở thác Victoria là một trải nghiệm phấn khích, khó quên với nhiều du khách đến Zimbabwe.

Từ nay lên Đà Lạt du lịch tha hồ chơi trò mạo hiểm

TTO - Ngày 20-7, Sở Văn hoá Thể thao và Du lịch tỉnh Lâm Đồng đã cấp chứng nhận đủ điều kiện và cấp phép tổ chức và kinh doanh du lịch thể thao mạo hiểm cho 10 công ty du lịch, lữ hành trên địa bàn.

Vụ người nước ngoài và HDV chết: HDV cộng tác không có hợp đồng

TTO - Du khách nước ngoài và hướng dẫn viên tử nạn tại thác Hang Cọp, xã Xuân Thọ, TP Đà Lạt sáng 23-2 một lần nữa dấy lên tiếng chuông cảnh báo về nguy cơ rủi ro trong hoạt động du lịch mạo hiểm tự phát.