Tag: trò chơi điện tử

Tin tức đáng chú ý: Đề nghị tăng cường kiểm tra casino dành cho người nước ngoài; Cuối 2023, nhà đầu tư chứng khoán Việt sẽ được giao dịch T+0 trên các sàn giao dịch trong nước...

Những con số biết nói về thị trường game Việt Nam

Nếu trước kia Việt Nam chủ yếu đi mua game của nước ngoài về phát hành, kinh doanh thì gần đây nhiều doanh nghiệp đã nổi lên rất mạnh, từ khâu phát triển, phát hành và kinh doanh game.

Di sản nhà sưu tập: gia tài bối rối của cha

TTCT - Các tay chơi đồ sưu tập - từ thẻ bài, truyện tranh đến mô hình nhân vật Superman - dành tiền bạc và cả cuộc đời để chăm chút cho thú vui tinh thần của họ. Một khi họ qua đời, các bộ sưu tập này đi về đâu?

Yêu cầu niêm yết công khai giá vé vận tải dịp 2-9; Đề xuất tiếp tục tăng thời gian hoạt động phà biển Cần Giờ - Vũng Tàu...

6 thông tin hữu ích về việc làm Game Designer dành cho ứng viên (phần 3)

Game Designer là gì? Công việc của một nhà thiết kế game gồm những gì? Cơ hội và mức lương cho vị trí này ra sao? Cùng theo dõi bài viết dưới đây!

Thanh niên Nhật 'kết hôn' với nhân vật hư cấu vì áp lực xã hội

Áp lực về tài chính, nạn bắt nạt tại nơi làm việc và những định kiến giới khiến nhiều người trẻ Nhật đem lòng say đắm các nhân vật hư cấu.

Game FIFA 23 dự đoán Việt Nam dừng bước vòng bảng, Mỹ vô địch World Cup nữ 2023

Đội tuyển bóng đá nữ Mỹ - đối thủ của các cô gái Việt Nam trong vòng đấu ra quân FIFA World Cup nữ 2023 - được dự đoán sẽ bảo vệ thành công ngôi vô địch của mình.

Trò chơi điện tử: Mỏ vàng mới của Hollywood

TTCT - Nỗ lực biến trò chơi điện tử (video game) thành phim điện ảnh hoặc phim truyền hình liên tiếp thất bại, cho đến gần đây.

Tại sao eSports là bộ môn thể thao thế hệ mới tại SEA Games 32?

Dù eSports (thể thao điện tử) đang là một bộ môn thi đấu chính thức tại SEA Games 32, nhưng không nhiều người biết rõ về môn thể thao thế hệ mới này.

Doanh nghiệp game Việt Nam phát triển rời rạc, thiếu gắn kết

Game là ngành công nghiệp tỉ đô đang được nhiều nước trên thế giới đẩy mạnh. Việt Nam đầy tiềm năng nhưng các doanh nghiệp game phát triển rời rạc, thiếu gắn kết, khó tạo sự bùng nổ.