Tag: Trịnh Văn Quyết

Tạm đình chỉ hoạt động nghề luật sư với ông Trịnh Văn Quyết

Tạm đình chỉ hoạt động hành nghề luật sư với ông Trịnh Văn Quyết.

Nhân sự cấp cao 'họ FLC' liên tục rời ghế

Mới đầu năm 2023, nhiều nhân sự cấp cao của các công ty thuộc 'họ FLC' đã liên tục từ nhiệm, rút lui khỏi vị trí quan trọng.

Tập trung xét xử vụ án liên quan Tân Hoàng Minh, Trịnh Văn Quyết trong năm 2023

TTO - Năm 2023, Hà Nội sẽ đẩy nhanh tiến độ, đưa ra xét xử các vụ án tham nhũng, kinh tế nghiêm trọng, phức tạp và các vụ án dư luận xã hội quan tâm như vụ án liên quan tới Tập đoàn Tân Hoàng Minh, ông Trịnh Văn Quyết…

Bắt thêm phó giám đốc FLC Faros vì giúp sức cho Trịnh Văn Quyết lừa đảo

TTO - Cơ quan điều tra xác định phó tổng giám đốc FLC Faros đã giúp sức cho ông Trịnh Văn Quyết nâng khống vốn công ty này từ 1,5 tỉ đồng lên 4.300 tỉ.

Siêu xe Rolls-Royce Ghost của ông Trịnh Văn Quyết bị BIDV thu giữ để siết nợ

TTO - Ngân hàng TMCP Đầu tư và Phát triển Việt Nam (BIDV) chi nhánh Quy Nhơn vừa có thông báo thu giữ tài sản đảm bảo là siêu xe Rolls-Royce Ghost cho khoản nợ gần 186 tỉ đồng của Công ty cổ phần Xây dựng FLC Faros (ROS).

'Nếu khắc phục được vi phạm và có nguyện vọng, cổ phiếu ROS, FLC được giao dịch trở lại'

TTO - Thứ trưởng Bộ Tài chính Nguyễn Đức Chi cho hay khi nào các doanh nghiệp của cổ phiếu FLC và ROS khắc phục được các vi phạm, đồng thời có nguyện vọng đăng ký trở lại thì cơ quan quản lý, Ủy ban Chứng khoán sẽ chấp nhận.

Cổ phiếu 'họ FLC' bị bán ồ ạt nhưng không người mua

TTO - Dù nhà đầu tư đua nhau đặt lệnh bán nhưng không có người mua trong phiên mở đầu tuần mới 5-9, kết thúc phiên, cổ phiếu “họ FLC” vẫn có thanh khoản với số lượng thấp và có tới 41,3 triệu cổ phiếu 'họ FLC' bị dư bán.

Vụ tăng vốn ảo của FLC Faros: Cơ quan quản lý không thể vô can!

TTO - Nhiều chuyên gia và nhà đầu tư cho rằng việc tăng vốn quá nhanh trong thời gian ngắn của FLC Faros rõ ràng ai cũng thấy là bất thường.

Các lãnh đạo doanh nghiệp thao túng cổ phiếu từng bị xử án ra sao?

TTO - Việc ông Trịnh Văn Quyết vừa bị khởi tố bổ sung tội lừa đảo chiếm đoạt tài sản, khi nâng vốn khống ở FLC Faros gây nhiều chú ý. Trước đó từng có lãnh đạo doanh nghiệp niêm yết bị lãnh án chung thân sau khi tăng vốn khống, thao túng cổ phiếu.

Ngăn chiêu 'lùa gà' bằng giấy của các 'cá mập'

TTO - Lãnh đạo công ty chứng khoán, HoSE, Ủy ban Chứng khoán nhà nước cần nghiêm túc làm rõ trách nhiệm và cần làm đúng việc quản lý.