Trình làng xe lửa 7 sao

HÀ AN
HÀ AN

TT - Ngày 13-9, Công ty đường sắt Kyushu Railway của Nhật đã cho ra mắt đoàn xe lửa siêu sang để mang đến cho hành khách nhiều dịch vụ cao cấp, theo AFP.

cPyk4ly8.jpgPhóng to
Tàu lửa Nanatsuboshi 7 sao trong nhà ga Kitakyushu hôm 13-9 - Ảnh: AFP

Đoàn xe lửa du lịch có tên Nanatsuboshi (nghĩa là Bảy sao), gồm bảy toa, là một “khách sạn di động trên đường sắt” đúng nghĩa.

Trên tàu có hẳn một nhà hàng ẩm thực phong phú, một khu vực quầy bar có biểu diễn dương cầm cùng với các không gian thư giãn riêng dành cho hành khách. Phòng ngủ trên các toa - mỗi toa chỉ hai phòng - thật rộng rãi, được bố trí những chiếc giường theo kiểu quý tộc. Còn góc làm việc, nhà tắm và toilet được thiết kế kết hợp giữa hiện đại và truyền thống.

Với giá trọn gói hơn 10.000 USD dành cho hai người, tàu Nanatsuboshi sẽ thực hiện chuyến hành trình bốn ngày ba đêm để đưa du khách khu vực miền Nam và vùng nông thôn của đảo Kyushu.

Tàu dự kiến khởi hành chuyến đầu tiên vào tháng 10-2013 nhưng lịch đăng ký cho những chuyến sau đã kín mít đến tháng 6-2014.

HÀ AN
Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên

    Tuổi Trẻ Online Newsletters

    Đăng ký ngay để nhận gói tin tức mới

    Tuổi Trẻ Online sẽ gởi đến bạn những tin tức nổi bật nhất