Trình diễn công nghệ mới tại ngày công nghệ Intel

HỒNG NHUNG
HỒNG NHUNG

TT - Hơn 32 thiết bị di động, máy tính bao gồm máy tính bảng, các thiết bị 2 trong 1, camera RealSense 3D, UltrabookTM, AIO, máy tính xách tay và notebook... được Tập đoàn Intel giới thiệu tại triển lãm “Intel technology and innovation day” diễn ra tại TP.HCM ngày 14-3.

Đây là các thiết bị di động mới nhất, lần đầu tiên được Intel mang ra triển lãm cũng như được giới thiệu chi tiết bởi các chuyên gia trong nhóm Retail Tech tour của Intel đến từ Hoa Kỳ. Sự kiện cũng là dịp để các chuyên gia Intel tiếp cận gần hơn với cộng đồng yêu công nghệ tại VN thông qua trình diễn công nghệ các thiết bị, giao lưu hoặc tìm hiểu chuyên sâu về các chi tiết công nghệ.

Tại triển lãm, các chuyên gia của Intel đã trình diễn công nghệ IntelR RealSenseTM, công nghệ tích hợp bộ cảm biến giống như con người vào máy tính bảng, Ultrabook, notebook, các thiết bị AIO và các thiết bị di động khác thông qua chiếc camera RealSen 3D mang đến cho người dùng những trải nghiệm gần hơn với cuộc sống, bao quát toàn bộ cuộc sống người dùng, giúp họ thay đổi tích cực cách thức họ kết nối qua video, tăng cường học tập và giáo dục giải trí thông qua tương tác thực tế ảo, game nhập vai và khả năng chụp, chia sẻ hình ảnh 3D.

Intel technology and innovation day là một chuỗi sự kiện triển lãm hằng năm được Intel tổ chức luân phiên tại Indonesia, Hàn Quốc, Đài Loan. Đây là lần đầu tiên triển lãm được tổ chức tại VN.

HỒNG NHUNG
Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên

    Tuổi Trẻ Online Newsletters

    Đăng ký ngay để nhận gói tin tức mới

    Tuổi Trẻ Online sẽ gởi đến bạn những tin tức nổi bật nhất