Thứ 7, ngày 24 tháng 7 năm 2021

Triệu tập hai người đàn ông đánh nữ giáo viên thủng màng nhĩ

02/07/2018 14:42 GMT+7

TTO - Hai người đàn ông ở Quảng Nam bị công an triệu tập đến làm việc vì bị tố đánh một cô giáo mầm non thủng màng nhĩ do nghi ngờ bạo hành con mình.

Triệu tập hai người đàn ông đánh nữ giáo viên thủng màng nhĩ - Ảnh 1.

Cô Mai được điều trị tại bệnh viện - Ảnh: TẤN LỰC

Ngày 2-7, Công an thị xã Điện Bàn, tỉnh Quảng Nam cho hay đã gửi giấy triệu tập ông Phan Minh Thuận và Lê Tự Quy (em vợ ông Thuận) cùng trú xã Điện Thắng Trung, thị xã Điện Bàn đến làm việc vì liên quan đến vụ một cô giáo mầm non bị hành hung phải nhập viện điều trị. 

Giấy triệu tập yêu cầu hai người này đến cơ quan công an làm việc vào ngày 3-7.

Hai người trên bị triệu tập vì bị chị Nguyễn Thị Xuân Mai - sinh năm 1997, giáo viên tại cơ sở mầm non Sen Hồng, xã Điện Thắng Trung - tố cáo đã đánh đập chị phải nhập viện điều trị.

Theo đơn, khoảng 17h30 ngày 21-6, trong lúc chị Mai đang trả trẻ thì ông Thuận đưa con gái của mình là cháu P.T. M.T. (5 tuổi, đang được gửi tại sơ sở mầm non Sen Hồng) và một số người nhà đến trường "hỏi tội" vì phát hiện vết bầm dài khoảng 4cm ở vùng bẹn cháu M.T.

Cho rằng vết bầm của con là do cô Mai đánh mà ra nên vợ chồng ông Thuận và người nhà chửi bới thậm tệ, làm ầm ĩ cả khu vực. Khi chị Mai đến xem vết bầm thì ông Thuận cùng ông Quy lao vào hành hung phải nhập viện.

Kết quả chẩn đoán cho thấy nạn nhân bị tổn thương vùng đầu, thủng màng nhĩ tai phải. Chị Mai cho biết mình không dạy lớp cháu M.T. và không hề bạo hành cháu này.

Bà Nguyễn Thị Lệ Thu - chủ cơ sở mầm non Sen Hồng - cũng khẳng định cơ sở này không bạo hành trẻ và sẵn sàng hỗ trợ điều tra làm rõ vụ việc.

Bà Lê Thị Lanh - mẹ bé M.T. - cho biết con mình cũng vừa xuất viện sau ba ngày điều trị. Qua thăm khám, bác sĩ cho biết cháu M.T. bị tổn thương nông tại đùi, sang chấn đùi. Theo bà Lanh, khi về nhà cháu M.T. kể với cha là "cô nhốt con trong buồng tắm, cô lấy cán chổi đánh con". 

Nghe con nói vậy, ông Thuận đưa con xuống trường và hỏi ai đánh con thì cháu chỉ cô Mai. Và ông Thuận có đánh cô Mai hai bạt tai, cậu cháu cũng có đánh.

Theo người nhà chị Mai, mới đây vợ chồng ông Thuận mới vào bệnh viện thăm, gửi tiền để lo viện phí và xin lỗi, xin chị Mai rút đơn tố cáo.

Nghi trẻ bị bạo hành, phụ huynh đánh cô giáo thủng màng nhĩ Nghi trẻ bị bạo hành, phụ huynh đánh cô giáo thủng màng nhĩ

TTO - Thấy con có vết bầm vùng bẹn, nghi bị cô giáo mầm non đánh nên phụ huynh ôm con đến trường "hỏi tội" cô giáo đến mức thủng màng nhĩ phải nhập viện cấp cứu.

LÊ TRUNG
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận