Thứ 3, ngày 11 tháng 5 năm 2021

Triệu Quân Sự làm gì trong tiệm internet trước khi bị bắt?

19/06/2020 07:27 GMT+7

TTO - Theo một người chơi game tại tiệm Internet nơi Triệu Quân Sự bị bắt, game mà Sự chơi không thông dụng, rất ít người chơi.

Triệu Quân Sự làm gì trong tiệm internet trước khi bị bắt? - Ảnh 1.

Tiệm Internet nơi Triệu Quân Sự bị bắt - Ảnh: LÊ TRUNG

Theo một nữ nhân viên tại tiệm Internet HT (TP Tam Kỳ, Quảng Nam, nơi Triệu Quân Sự bị bắt tối 18-6), vài ngày nay, Sự tới đây không chỉ chơi game mà còn lên mạng xem tin tức, đọc báo.

Anh C. (nhân viên tại tiệm) kể lại rằng khi công an ập vào bắt, Sự đang ngồi chơi game tại máy tính số 55 của tiệm. Trên màn hình máy tính còn để lại ván game mà Sự chơi giữa chừng.

Theo anh C., trước đó Sự đến tiệm và lập tài khoản DUCMINH để chơi game, gọi đồ ăn, nước uống trong quán. Anh không biết tên game vì cả tiệm không ai chơi game này, chỉ có mình Sự chơi.

Một số người chơi game ở tiệm này kể rằng thấy Sự ngồi trong một góc khuất, không ai để ý và không biết Sự là phạm nhân mà công an đang ráo riết truy bắt.

Triệu Quân Sự làm gì trong tiệm internet trước khi bị bắt? - Ảnh 2.

Game trên màn hình máy tính Sự sau khi bị bắt - Ảnh: CTV

Tuy nhiên theo một nam thanh niên hay chơi game trong tiệm, qua xem trên màn hình máy tính còn hiển thị game mà Sự chơi trước khi bị bắt, game này có tên SROHT, không nhiều người chơi.

Nhiều người dân ở khu vực này cho biết rất bất ngờ với thông tin Triệu Quân Sự bị bắt tại một tiệm Internet ở khu vực này.

Bà T. (một chủ quán bún mỳ) cạnh quán Internet kể thấy Sự lảng vảng quanh tiệm 2-3 ngày nay, Sự cũng hay vào tiệm để ăn mỳ.

"Tôi hỏi nhà con đâu mà thấy đi lang thang vậy thì nó không nói gì hết", bà T. kể. Bà T. cũng nói rằng mình không biết Sự là phạm nhân bị công an vây bắt ở đèo Hải Vân, đến tối qua khi công an bắt người này xong thì bà mới giật mình.

Triệu Quân Sự làm gì trong tiệm internet trước khi bị bắt? - Ảnh 3.

Triệu Quân Sự lúc bị bắt - Ảnh: LÊ TRUNG

Như Tuổi Trẻ Online đưa tin, khoảng 20h ngày 18-6, Công an Tam Kỳ cùng công an phường An Mỹ đã phát hiện và bắt Triệu Quân Sự tại tiệm Internet HT.

Theo thông tin ban đầu, người này sau khi lên trốn lên đèo Hải Vân (Đà Nẵng) thì quay trở lại bằng đường bộ vào Hội An và đi đến Tam Kỳ.

Triệu Quân Sự vô chơi game ra sao và bị bắt như thế nào? Triệu Quân Sự vô chơi game ra sao và bị bắt như thế nào?

TTO - Khi vào quán game, Sự có nhiều biểu hiện lạ, lén lén lút lút rất khả nghi. Tại đây, Sự có mang theo 2 cái điện thoại, hay cầm điện thoại vào phòng vệ sinh điện cho ai đó rất lâu rồi mới ra.

LÊ TRUNG
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận