Chủ nhật, ngày 18 tháng 4 năm 2021

Triệt phá tụ điểm ma túy lớn tại biên giới Việt - Lào

23/11/2015 20:41 GMT+7

TTO - Tại hiện trường, cơ quan chức năng thu giữ 800 viên ma túy tổng hợp, 8 xe máy là tang vật các vụ trộm cắp, 6 kíp và 6 dây nổ chậm, 1 quả mìn tự chế, 1 khẩu súng, 15 giấy cầm xe máy.

Tang vật cơ quan chức năng thu giữ tại hiện trường - Ảnh: C.A

Chiều 23-11, Phòng Phòng chống tội phạm ma túy thuộc Bộ đội Biên phòng tỉnh Quảng Trị cho biết đơn vị này vừa phối hợp Công an huyện Hướng Hóa, Phòng Cảnh sát điều tra tội phạm về ma túy Công an tỉnh Quảng Trị và Công an tỉnh Savannakhet (Lào) triệt phá thành công tụ điểm cung cấp ma túy, đánh bạc, cầm cố xe máy trộm cắp ở khu vực biên giới.

Theo đó, vào chiều cùng ngày, các đơn vị nghiệp vụ của Quảng Trị và Savannakhet đã đồng loạt ập vào bắt giữ Hồ A Nghiên (37 tuổi) và Hồ A Khon (15 tuổi), ngay tại nơi ở của Nghiên tại bản Cà Leng, cụm bản K-Tít, huyện Mường Nòng, tỉnh Savannakhet.

Được biết, tụ điểm này chuyên bán lẻ ma túy cho các con nghiện người Việt Nam ở dọc biên giới các xã Thanh, Thuận, A Xing, thị trấn Lao Bảo, thị trấn Khe Sanh... ở huyện Hướng Hóa (Quảng Trị).

Đây cũng nơi cầm cố các loại xe gắn máy trộm cắp và thường xuyên diễn ra các vụ đánh bạc. Đối tượng đến cầm cố xe trộm cắp và đánh bạc phần lớn là người Việt Nam.

Hiện các đối tượng đã được bàn giao cho Công an tỉnh Savannakhet.

QUỐC NAM
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận