14/03/2022 08:10 GMT+7

Triển vọng đầu tư căn hộ nghỉ dưỡng độc đáo Flamingo Hải Tiến

ÁI NHƯ
ÁI NHƯ

Tiên phong phát triển nền tảng công nghệ hỗ trợ nhà đầu tư tự vận hành, tối đa hóa lợi nhuận sản phẩm, cùng sự cam kết minh bạch về tài chính từ chủ đầu tư, dự án Ibiza Party Resort đang mở ra cơ hội đầu tư bền vững và an toàn trên thị trường.

Triển vọng đầu tư căn hộ nghỉ dưỡng độc đáo Flamingo Hải Tiến - Ảnh 1.

Nét đẹp hoang sơ, nguyên bản của biển Hải Tiến đang chờ được khai phá - Ảnh: F.L.G

Khơi dậy tiềm năng, đón sóng đầu tư

Vài năm trở lại đây, Hải Tiến không chỉ là điểm đến du lịch được nhiều người lựa chọn tại Thanh Hóa khi sở hữu thiên nhiên hoang sơ, đường bờ biển đẹp dài 12km mà còn là vùng đất giàu tiềm năng. 

Theo quy hoạch của tỉnh Thanh Hóa, khu vực Hải Tiến được định hướng lấy phát triển du lịch làm trọng tâm để phát triển nhanh và bền vững, từng bước khẳng định thương hiệu và nâng tầm điểm đến du lịch biển Hải Tiến.

Chính quyền tỉnh đã và đang triển khai những chiến lược thu hút nguồn vốn đầu tư FDI, đặc biệt là đầu tư vào hạ tầng cơ sở. Giai đoạn 2016 - 2021, tổng nguồn vốn huy động cho đầu tư phát triển của tỉnh ước tính 610.000 tỉ đồng, riêng khu vực biển Hải Tiến nhận được gần 10.000 tỉ đồng. 

Nhiều công trình giao thông trọng điểm trên địa bàn tỉnh đã được Chính phủ phê duyệt như: tuyến đường bộ ven biển Nga Sơn - Hoằng Hóa có tổng vốn đầu tư 2.242 tỉ đồng và đường 510 có tổng vốn đầu tư 3.400 tỉ đồng.

Đặc biệt, dự án tuyến đường bộ cao tốc Mai Sơn - Quốc lộ 45 (khởi công tháng 9-2020 và dự kiến hoàn thành vào tháng 12-2022 sẽ giúp kết nối nhanh chóng với vùng kinh tế trọng điểm, rút ngắn hành trình từ Hà Nội về Hải Tiến. Với việc triển khai đồng bộ hạ tầng giao thông, thị trường bất động sản ven biển khu vực Hải Tiến được nhiều chuyên gia dự báo sẽ trở nên nhộn nhịp hơn, thu hút nhiều nhà đầu tư.

Triển vọng đầu tư căn hộ nghỉ dưỡng độc đáo Flamingo Hải Tiến - Ảnh 2.

Thi công cao tốc Bắc - Nam, đoạn tuyến Mai Sơn - Quốc lộ 45 qua địa bàn Thanh Hóa - Ảnh: F.L.G

Bên cạnh đó, một trong những chính sách kích cầu du lịch nội tỉnh đang được Thanh Hoá thúc đẩy là mô hình kinh tế ban đêm - nguồn động lực mới sở hữu nhiều tiềm năng phát triển.

Đón đầu làn sóng đầu tư vào Thanh Hóa, tập đoàn Flamingo Holding Group đã đầu tư, phát triển tổ hợp vui chơi, giải trí, nghỉ dưỡng Flamingo Hải Tiến với trái tim là tòa tháp tiệc tùng Ibiza Party Resort.

Mô hình đầu tư bền vững và tối đa hóa lợi nhuận

Dù hội tụ nhiều tiềm năng thiên nhiên, văn hóa - lịch sử, nguồn vốn đầu tư nhưng đến nay thị trường bất động sản Hải Tiến vẫn chưa khai thác hết thế mạnh, trong đó mô hình bất động sản nghỉ dưỡng chưa đáp ứng đủ nhu cầu lưu trú cao cấp của khách du lịch.

Theo thống kê của UBND huyện Hoằng Hóa, tính đến năm 2020, khu vực Hải Tiến đã có trên 66 cơ sở lưu trú phục vụ du lịch, với tổng số khoảng 6.000 phòng nghỉ, trong đó khách sạn đạt tiêu chuẩn 1 - 3 sao có 21 cơ sở (khoảng 2.500 phòng), và chưa có khách sạn chuẩn 5 sao.

Triển vọng đầu tư căn hộ nghỉ dưỡng độc đáo Flamingo Hải Tiến - Ảnh 3.

Với 3 mặt giáp biển, 100% căn hộ nghỉ dưỡng tại Ibiza Party Resort sở hữu tầm nhìn hướng biển - Ảnh: F.L.G

Để giải quyết vấn đề về nguồn cung thấp, song hành cùng mô hình du lịch truyền thống đang hạn chế, chủ đầu tư Flamingo Holdings Group cho biết đã tiên phong phát triển 2 loại hình sản phẩm tại dự án Ibiza Party Resort. Trong đó, có hơn 600 sản phẩm nghỉ dưỡng có tiêu chuẩn 5 sao, gồm 102 sản phẩm Ibiza Residences và 512 căn hộ Ibiza ABTel.

Đại diện của chủ đầu tư dự án cho biết, những căn hộ Ibiza Residences sở hữu vị thế đắc địa cùng nhiều tiện ích nội khu sang trọng, được bàn giao với hệ thống nội thất đẳng cấp và đồng bộ theo tiêu chuẩn của Flamingo. Với các sản phẩm này, tập đoàn Flamingo Holdings Group sẽ trực tiếp quản lý, vận hành, làm thương hiệu, thu hút khách hàng và chi trả lợi nhuận hằng năm cho nhà đầu tư.

Với mô hình hoạt động như khách sạn, chủ đầu tư sẽ tạo ra dòng sản phẩm Ibiza ABTel dành riêng cho nhà đầu tư tự chủ động kinh doanh và khai thác sản phẩm trên ứng dụng "ON THE GO".

Những căn hộ này được thiết kế theo nhiều phong cách khác nhau, đáp ứng sở thích và ngân sách của nhà đầu tư nhưng vẫn đảm bảo chất lượng đúng chuẩn Flamingo.

Theo đại diện của chủ đầu tư dự án, khi sở hữu Ibiza ABTel, nhà đầu tư có thể linh hoạt ở hoặc cho thuê theo lịch trình mình mong muốn thông qua App ON THE GO và tận hưởng trọn vẹn chuỗi tiện nghi đẳng cấp chung của toàn dự án. Đồng thời, nhà đầu tư còn nhận được hỗ trợ toàn diện về truyền thông thương hiệu, thu hút khách du lịch, dịch vụ vận hành để có thể thu về lợi nhuận tối đa.

Triển vọng đầu tư căn hộ nghỉ dưỡng độc đáo Flamingo Hải Tiến - Ảnh 4.

Phối cảnh Ibiza Party Resort về đêm dịp Noel - Ảnh: F.L.G

Với những lợi thế chủ sở hữu sản phẩm được tự quản lý, cùng sự cam kết minh bạch về tài chính từ chủ đầu tư, dự án Ibiza Party Resort được kỳ vọng giúp gia tăng sức hút cho du lịch biển của xứ Thanh, đẩy mạnh phát triển kinh tế - xã hội cho địa phương, đưa Thanh Hóa trở thành một trong tứ giác kinh tế của miền Bắc.

Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận