Tag: sóng đầu tư

Đô thị xanh ‘hút sóng’ đầu tư sau khởi công cầu Nhơn Trạch

Sự kiện khởi công cầu Nhơn Trạch được kỳ vọng sẽ tạo cú hích đáng kể cho thị trường bất động sản Nhơn Trạch (Đồng Nai).

Đón sóng đầu tư, bất động sản Bình Thuận trên đà thăng hạng

Mũi Né - Bình Thuận đang khẳng định sức hút của một điểm sáng về đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng trong bối cảnh du lịch biển đang được xác định là lĩnh vực kinh tế mũi nhọn.

Quy Nhơn hút sóng đầu tư, dòng vốn đổ vào căn hộ du lịch cao cấp

Liên tục được đầu tư, hoàn thiện hệ thống hạ tầng nghìn tỉ, cùng sự xuất hiện của hàng loạt thương hiệu uy tín đầu ngành, Quy Nhơn trở thành điểm đến sáng giá hàng đầu trên bản đồ bất động sản du lịch Việt Nam.

Bất động sản nghỉ dưỡng: làm sao để đầu tư không trở thành đầu cơ?

Dòng tiền vẫn chảy mạnh vào bất động sản nghỉ dưỡng khi các kênh đầu tư khác có nhiều biến động. Tuy nhiên không phải sản phẩm nào cũng là ‘miếng bánh ngọt’ sinh lời.

Triển vọng đầu tư căn hộ nghỉ dưỡng độc đáo Flamingo Hải Tiến

Tiên phong phát triển nền tảng công nghệ hỗ trợ nhà đầu tư tự vận hành, tối đa hóa lợi nhuận sản phẩm, cùng sự cam kết minh bạch về tài chính từ chủ đầu tư, dự án Ibiza Party Resort đang mở ra cơ hội đầu tư bền vững và an toàn trên thị trường.

Bất động sản ven biển chiếm sóng đầu tư bất chấp đại dịch

Giữa mùa dịch, làn sóng đầu tư vẫn chảy mạnh vào bất động sản ven biển. Sau khi tình hình dịch ổn định, bất động sản ven biển hứa hẹn trở thành 'mỏ vàng' với mức sinh lời hấp dẫn.

Thị trường đất nền Bàu Bàng đón sóng đầu tư

Được xem là vùng trũng giá bất động sản nhưng đang đứng trước cơ hội trở thành đô thị công nghiệp hàng đầu của tỉnh Bình Dương, thị trường đất nền Bàu Bàng đang thu hút dòng vốn đầu tư đổ vào ồ ạt.

Bất động sản Bình Phước nhộn nhịp đón sóng đầu tư

Thị trường bất động sản (BĐS) Bình Phước được kỳ vọng tiếp tục đà tăng trưởng với hàng loạt dự án lớn. Các chủ đầu tư đã chuẩn bị khá nhiều sản phẩm để đáp ứng nhu cầu thị trường đang sôi động.

Sóng đầu tư bất động sản vùng ven lan rộng trong năm 2019

Thị trường bất động sản (BĐS) vùng ven ngày càng sôi động, đặc biệt những tỉnh giáp ranh và lân cận TP.HCM sẽ trở thành điểm đến mới của các nhà đầu tư địa ốc năm 2019.

Đà Lạt đón sóng đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng

Được thiên nhiên ưu ái ban tặng một vẻ đẹp nên thơ, Đà Lat được các du khách biết đến như một địa danh du lịch lý tưởng với phong cảnh nguyên sơ, kiến trúc cổ kính và trên hết là nét văn hóa bản địa độc đáo.