08/11/2017 16:28 GMT+7

Triển lãm tiềm năng kinh doanh, đầu tư tại Việt Nam

N.BÌNH
N.BÌNH

TTO - Nhiều doanh nhân, khách tham quan nước ngoài đã bị thu hút bởi không gian trưng bày gốm sứ Minh Long 1 tại Trung tâm hội nghị và triển lãm Ariyana Đà Nẵng.

Triển lãm tiềm năng kinh doanh, đầu tư tại Việt Nam - Ảnh 1.

Gốm Minh Long 1 tại triển lãm bên lề Hội nghị APEC ở Đà Nẵng - Ảnh: NGUYÊN HẠNH

Trong khuôn khổ Hội nghị thượng đỉnh kinh doanh Việt Nam ngày 7-11, các doanh nghiệp, nhà đầu tư, chuyên gia trong và ngoài nước đã có dịp tham dự triển lãm "Việt Nam - Đối tác kinh doanh tin cậy và giàu tiềm năng" nhằm giới thiệu về địa phương, các dự án kêu gọi đầu tư, tiềm năng kinh tế đa dạng trên các ngành: nông - lâm - ngư nghiệp, công nghiệp và dịch vụ... của các tỉnh thành, địa phương.

Theo ghi nhận, trong sáng 7-11, nhiều doanh nhân, khách tham quan nước ngoài đã được thu hút bởi không gian trưng bày gốm sứ Minh Long 1 tại Trung tâm hội nghị và triển lãm Ariyana Đà Nẵng. 

Theo ông Lý Ngọc Minh - Tổng giám đốc gốm sứ Minh Long 1, các sản phẩm được trưng bày nhấn mạnh yếu tố văn hóa, bản sắc Việt như cánh hoa sen đôn hậu, các thiết kế được chăm chút tỉ mỉ nhằm quảng bá tinh hoa gốm sứ Việt Nam nói riêng và tôn vinh sản phẩm độc đáo của đất nước nói chung. 

Sản phẩm của Minh Long 1 được chọn là 1 trong 8 nhà tài trợ đặc biệt của APEC Việt Nam 2017.

Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận