Tag: triển lãm ô tô

Loạt công nghệ mới cho xe điện: Người dùng sắp ít phải ‘đụng tay chân’

Tại triển lãm IAA 2023 diễn ra ở Đức, các nhà sản xuất không chỉ giới thiệu xe điện mà còn nhiều công nghệ mới, với kỳ vọng mang lại trải nghiệm lái dễ dàng hơn và người dùng ít phải "đụng chân đụng tay" hơn.

Triển lãm ô tô lớn nhất nước Đức thành sân khấu của xe Trung Quốc

Xe Trung Quốc đổ bộ vào triển lãm ô tô hàng đầu châu Âu với số lượng lớn đến mức giới truyền thông đặt câu hỏi rốt cuộc đây có còn là sân khấu của các hãng xe Đức nữa không.

Ô tô Trung Quốc 'phả hơi nóng' lên triển lãm ô tô Indonesia

Ở triển lãm ô tô Gaikindo Indonesia International Auto Show 2023 (GIIAS 2023), bầu không khí cạnh tranh ngày càng nóng với sự góp mặt của nhiều ô tô Trung Quốc.

10 xe bán chạy tại Thái Lan: Đứng đầu là Isuzu D-Max, mẫu đang ế ở Việt Nam

Doanh số xe bán ra tại thị trường Thái Lan trong quý 1 vừa được tổng kết hoàn chỉnh, đứng đầu là Isuzu D-Max.

Xe nhún nhảy, sạc 10 phút đi được 300km, trợ lý xách đồ… rất nhiều mẫu xe đáng chú ý đã xuất hiện tại Triển lãm ô tô Thượng Hải (Trung Quốc) 2023.

Triển lãm ô tô Brussels 2023 đánh dấu sự trở lại hoành tráng

Sau hai năm không tổ chức do đại dịch COVID-19, Triển lãm ô tô Brussels 2023 đánh dấu sự trở lại hoành tráng tại Trung tâm triển lãm ở thủ đô của Vương quốc Bỉ.

Ngày hội bán xe tại triển lãm ô tô 2022: 'Doanh số vài ngày bằng cả tháng'

Tư vấn bán hàng có thể đạt chỉ tiêu doanh số tháng chỉ trong vài ngày dự Triển lãm ô tô Việt Nam, nhưng có những người không đạt và mục đích chỉ để thu thập thông tin khách hàng.

Xe ‘điên’ lao vào đám đông dự triển lãm ôtô

TTO - Một chiếc ôtô đã lao vào đám đông tại triển lãm ôtô ở thủ đô Oslo của Na Uy ngày 24-4, khiến ít nhất 6 người bị thương, có cả trẻ em.

VinFast hợp tác với Electrify America cung cấp giải pháp sạc xe điện

Trong khuôn khổ Triển lãm ô tô quốc tế New York, VinFast và Electrify America - công ty sở hữu mạng lưới trạm sạc nhanh công cộng lớn tại Mỹ - công bố thỏa thuận cung cấp dịch vụ sạc cho các mẫu xe điện VinFast cùng ưu đãi 2 lần sạc miễn phí.

VinFast tham gia vào công nghệ blockchain, nhận đặt hàng xe điện

TTO - Từ ngày 6-1, VinFast nhận đặt hàng trước các mẫu xe điện VF e35, VF e36. Cùng với việc nhận đặt hàng trước, VinFast sẽ ứng dụng công nghệ blockchain vào trải nghiệm đặt hàng, xác nhận quyền sở hữu, trước mắt ứng dụng ở thị trường Mỹ.