Chủ nhật, ngày 13 tháng 6 năm 2021

Trên đường ăn cưới về, tài xế ngủ gục 'đậu' luôn ôtô... dưới ruộng

23/07/2019 11:33 GMT+7

TTO - Tài xế ôtô 4 chỗ chở gia đình đi ăn đám cưới. Lúc về tài xế ngủ gục nên đã lao xe xuống cánh đồng thôn Mỹ Thành, huyện Hoài Ân, tỉnh Bình Định rồi để đó qua đêm.

Trên đường ăn cưới về, tài xế ngủ gục đậu luôn ôtô... dưới ruộng - Ảnh 1.

Xe ôtô "đậu" ở cánh đồng xã Ân Mỹ, huyện Hoài Ân - Ảnh: GIA HƯNG

Trưa 23-7, ông Nguyễn Hà Thanh - chủ tịch UBND xã Ân Mỹ, huyện Hoài Ân, Bình Định - cho biết chiếc ôtô 4 chỗ "đậu" ở cánh đồng, bên cạnh tỉnh lộ 629, đoạn qua thôn Mỹ Thành, xã Ân Mỹ đã được gia đình thuê phương tiện kéo lên vào sáng sớm cùng ngày.

Theo ông Thanh, vào khoảng 14h30 ngày 22-7, bên cạnh tỉnh lộ 629, người dân phát hiện một ôtô 4 chỗ biển số 81A-170.41 nằm dưới ruộng lúa ở cánh đồng thôn Mỹ Thành. 

Anh Hồ Gia Hưng (43 tuổi, người dân thôn Mỹ Thành) cho biết anh đi xe máy qua nhìn thấy đã dừng lại, lội xuống tận nơi xem nhưng không có ai trong xe. Cửa kính bên phải của chiếc xe có dán chữ "Song hỷ" thường được dùng cho những xe đưa rước cô dâu khi tổ chức đám cưới.

"Chiếc xe đã được đưa lên, theo người nhà kể lại thì tài xế lái chiếc xe này chở gia đình đi ăn đám cưới ở huyện Hoài Nhơn. Lúc về chỉ có một mình, tài xế ngủ gục nên đã lao xe xuống ruộng. Do quá mệt, tài xế bỏ xe ở dưới ruộng rồi về nhà, sau đó mới gọi người nhà đến giải cứu" - anh Hưng kể lại.

Trên đường ăn cưới về, tài xế ngủ gục đậu luôn ôtô... dưới ruộng - Ảnh 2.

Tài xế say rượu, ngủ gục nên đã lao xe xuống ruộng - Ảnh: GIA HƯNG

Trên đường ăn cưới về, tài xế ngủ gục đậu luôn ôtô... dưới ruộng - Ảnh 3.

Tại kính chắn gió bên phải của chiếc xe có dán chữ "Song hỷ" - Ảnh: GIA HƯNG

Mời bạn đọc đồng hành cùng "Chuyến xe văn minh"

Để lan tỏa các hành động đẹp, ứng xử văn minh trong giao thông, chương trình "Chuyến xe văn minh" đã xây dựng một cổng thông tin để cộng đồng dễ dàng chia sẻ những hình ảnh, câu chuyện hay tình cờ bắt gặp trên đường phố.

Ban tổ chức sẽ có những phần quà ý nghĩa dành cho những tác giả có câu chuyện thú vị, xúc động, góp phần thiết thực xây dựng nếp sống văn minh khi tham gia giao thông.

Để tìm hiểu và tham gia chương trình, mời bạn truy cập website: http://chuyenxevanminh.tuoitre.vn hoặc email: chuyenxevanminh@tuoitre.com.vn.


Tài xế ngủ gục, xe giường nằm lật ngang Tài xế ngủ gục, xe giường nằm lật ngang

TTO - Khoảng 14g chiều 22-4, tại Km 1824 QL1A (xã Suối Tre, thị xã Long Khánh, Đồng Nai) xảy ra một vụ lật xe khách giường nằm làm 7 người bị thương.


HỮU CHƠN - T.THỊNH
Bình luận Xem thêm
Bình luận (0)
Xem thêm bình luận