16/06/2020 15:00 GMT+7

'Trào ngược dạ dày thực quản' - bệnh lối sống đang gia tăng

T.D.V
T.D.V

Hiện nay, tỉ lệ những bệnh nhân mắc bệnh trào ngược dạ dày không ngừng tăng lên và đang có xu hướng trẻ hóa.

Trào ngược dạ dày thực quản - bệnh lối sống đang gia tăng - Ảnh 1.

Trào ngược da dày thực quản đang có xu hướng trẻ hóa

Hầu hết người bị trào ngược dạ dày đều bị tổn thương đến niêm mạc dạ dày và thực quản, ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe. Vậy "trào ngược dạ dày thực quản" là gì? Tại sao bệnh lại có xu hướng trẻ hóa? Hãy cùng tìm hiểu qua bài viết sau đây!

Trào ngược dạ dày thực quản là gì?

Trào ngược dạ dày thực quản là tình trạng dạ dày (gồm thức ăn, men tiêu hóa, hơi…) có dấu hiệu trào ngược lên thực quản. Tên khoa học là Gastroesophageal Reflux Disease (GERD).

Trong điều kiện bình thường, khi chúng ta đưa thức ăn từ miệng xuống thực quản, cơ vòng thực quản dưới sẽ mở ra để cho phép thức ăn đi xuống dạ dày, sau đó tự động đóng lại để ngăn thức ăn và dịch vị từ dạ dày trào ngược lại. Vì vậy, khi xảy ra tình trạng trào ngược dạ dày thực quản sẽ gây tổn thương lên nhiều cơ quan như thực quản, phổi, họng, miệng…

Tại sao trào ngược dạ dày lại có xu hướng trẻ hóa?

Các bệnh lý về dạ dày trong đó có trào ngược dạ dày thực quản đang có xu hướng xuất hiện nhiều hơn ở người trẻ. Theo thống kê, tỷ lệ người bệnh dưới 40 tuổi mắc bệnh ngày càng tăng, đặc biệt có những trường hợp mắc ung thư dạ dày dưới 30 tuổi.

Điều này xuất phát từ thói quen sinh hoạt, ăn uống không điều độ, thường xuyên sử dụng các chất kích thích. Thêm vào đó môi trường ngày càng ô nhiễm là điều kiện để các virus, vi khuẩn phát triển nhanh chóng.

Trào ngược dạ dày thực quản - bệnh lối sống đang gia tăng - Ảnh 2.

Trào ngược dạ dày xuất phát từ thói quen sinh hoạt

Các phương pháp hỗ trợ điều trị bệnh lý trào ngược dạ dày - thực quản

Có rất nhiều phương pháp hỗ trợ điều trị các bệnh lý về dạ dày, đặc biệt là dạ dày thực quản. Từ các phương pháp Tây y đến Đông y, một số chế phẩm có tác dụng nhanh, giúp cải thiện rất tốt tình trạng trào ngược nhưng hiệu quả mang lại chỉ có tính tạm thời vì không thể loại bỏ được triệt để căn nguyên gây bệnh bên trong.

Đa phần các bác sĩ đều đánh giá cao hiệu quả hỗ trợ đến từ các sản phẩm được sản xuất từ các thảo dược thiên nhiên. Một trong số các sản phẩm được khuyên dùng đó là sản phẩm dạ dày Dạ Vị Khang.

Dạ Vị Khang - bí quyết hỗ trợ điều trị bệnh dạ dày hoàn toàn từ thiên nhiên

photo-2

Dạ Vị Khang – hỗ trợ điều trị bệnh dạ dày hiệu quả

Sản phẩm Dạ Vị Khang có nhiều vị dược liệu chữa đau dạ dày có hiệu quả như: Ô Tắc Cốt, Hậu phác, Lá Khôi, Bột Thương Truật, Bột Đinh hương, Curcumin… Từ những vị thuốc này các chuyên gia, bác sĩ, dược sĩ của Hội đồng chuyên môn của nhà máy đạt chuẩn GMP Bách Thảo Dược đã cho ra đời công thức có trong Dạ Vị Khang.

Sản phẩm Dạ Vị Khang có hiệu quả hỗ trợ giảm axit dịch vị, giúp bảo vệ niêm mạc dạ dày, hỗ trợ cải thiện các biểu hiện và giảm nguy cơ viêm loét dạ dày - tá tràng.

Dạ Vị Khang - Thực Phẩm Bảo Vệ Sức Khỏe đầu tiên tại Việt Nam ứng dụng Eugenol tự nhiên trong tinh dầu Đinh Hương chống tái phát hiện tượng trào ngược dạ dày thực quản.

Thạc sĩ, bác sĩ Hoàng Khánh Toàn (Trưởng khoa Đông y, Bệnh viện Trung ương quân đội 108) đánh giá về sản phẩm Dạ Vị Khang: "Đây sẽ là một người bạn đường rất thân thiết đối với những người có nguy cơ viêm loét dạ dày, hỗ trợ điều trị những người đang bị viêm loét dạ dày và các bệnh nhân đã được điều trị ổn định rồi mà muốn dự phòng vấn đề tái phát cũng như những người mong muốn có hệ tiêu hóa nói chung và dạ dày nói riêng khỏe mạnh".

Dạ Vị Khang là sản phẩm được sản xuất và chịu trách nhiệm phân phối bởi Công ty TNHH Dược phẩm Kamafa. Được sản xuất trên dây chuyền hiện đại, đạt tiêu chuẩn GMP-WHO của nhà máy Bách Thảo Dược và được Bộ Y tế cấp giấy chứng nhận đảm bảo an toàn thực phẩm, cấp phép lưu hành trên toàn quốc.

Các chuyên gia chuyên môn cao nhất của nhà thuốc:

Ông Hoàng Thanh: 09666 32929

Ông Đoàn Dũng: 0981333509

Bà Hoàng Phương: 0989680778

Bà Nguyễn Hương: 0984648282

Website: www.davikhang.com

Sản phẩm này không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh!

T.D.V
Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên