Chủ nhật, ngày 13 tháng 6 năm 2021

Trao huy hiệu 50 năm tuổi Đảng cho ông Lê Thanh Hải

15/05/2018 16:07 GMT+7

TTO - Sáng 15-5, Đảng ủy Cơ quan Văn phòng Thành ủy TP.HCM đã tổ chức lễ kỷ niệm 128 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19-5-1890 – 19-5-2018) và trao tặng huy hiệu Đảng đợt ngày 19-5.

Trao huy hiệu 50 năm tuổi Đảng cho ông Lê Thanh Hải - Ảnh 1.

Ông Lê Thanh Hải nhận huy hiệu 50 năm tuổi Đảng. Ảnh: LONG HỒ

Trong đợt này, Đảng ủy Cơ quan Văn phòng Thành ủy có 6 đảng viên được trao Huy hiệu Đảng. Trong đó, ông Lê Thanh Hải, nguyên Ủy viên Bộ Chính trị, nguyên Bí thư Thành ủy được trao huy hiệu 50 năm tuổi Đảng. Ông Hải hiện đang sinh hoạt tại Chi bộ Ban Nghiên cứu, biên soạn lịch sử Đảng bộ TP.

Ông Lê Thanh Hải SN 1950, quê Tiền Giang. Ông được kết nạp Đảng năm 1968, chính thức vào Đảng đầu năm 1969.

Phát biểu tại buổi lễ, Bí thư Thành ủy Nguyễn Thiện Nhân gửi lời chúc mừng và ghi nhận sự đóng góp của các cá nhân được trao tặng huy hiệu Đảng. Đặc biệt là trân trọng sự đóng góp to lớn của ông Lê Thanh Hải đối với sự nghiệp cách mạng.

Ông Nguyễn Thiện Nhân cho rằng ông Lê Thanh Hải đã trải qua nhiều vị trí công tác và luôn nỗ lực phấn đấu, rèn luyện và trưởng thành.

Thay mặt các đảng viên nhận huy hiệu, ông Lê Thanh Hải bày tỏ niềm tự hào và xúc động được đón nhận huy hiệu Đảng. Ông Hải cho rằng đây là phần thưởng cao quý và vinh dự đối với cá nhân cũng như các đảng viên còn lại.

Ông Hải nói, suốt hơn 50 năm qua, cả cuộc đời ông luôn gửi trọn niềm tin vào đảng, Bác Hồ, vào nhân dân và sự trường tồn của dân tộc.

"Tôi xin hứa nguyện suốt đời phấn đấu hi sinh, tuyệt đối trung thành với lý tưởng cách mạng của Đảng, luôn luôn tu dưỡng rèn luyện, cố gắng học tập và làm theo tư tưởng đạo đức phong cách của Bác Hồ, luôn xứng đáng là một đảng viên của Đảng Cộng sản Việt Nam.

Tôi luôn tâm niệm lúc nào còn sống sẽ cố gắng hết sức mình để làm bất cứ việc gì dù nhỏ nhất để đền đáp công ơn, sự hi sinh xương máu của đồng đội đồng chí đồng bào mà trực tiếp là những gia đình, con cháu các gia đình đã cưu mang, bảo bọc, che giấu để tôi được sống sót và trưởng thành đến ngày hôm nay", ông Hải nói.

Ngoài ông Lê Thanh Hải, các đảng viên nhận huy hiệu Đảng đợt này còn có ông Nguyễn Hữu Nhân, nguyên Ủy viên Ban Thường vụ Thành ủy TP.HCM; ông Nguyễn Hồng Thắng, Phó Trưởng phòng Tổng hợp; Dương Ái Việt, Công ty TNHH MTV Du lịch - Thương mại Kỳ Hòa; bà Phan Thị Chung và ông Đặng Văn Phước, đều thuộc Công ty Cổ phần Nhiên liệu Sài Gòn. 

MAI HOA
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận