Chủ nhật, ngày 29 tháng 5 năm 2022

Trao gửi yêu thương với cánh thiệp xuân của Tuổi Trẻ Online

29/01/2022 08:30 GMT+7

TTO - Một năm với quá nhiều xáo trộn bởi COVID-19 sắp trôi qua. Bạn mong ước gì trong năm mới? Bạn muốn gửi gắm gì đến bạn bè, người thân...? Mời bạn chia sẻ trên trang thiep.tuoitre.vn.

Trao gửi yêu thương với cánh thiệp xuân của Tuổi Trẻ Online - Ảnh 1.

Giao diện trang thiep.tuoitre.vn

Tết Nguyên đán 2022 đang đến rất gần. Trong không khí rộn ràng của Tết, bạn có mong ước gì, muốn nhắn nhủ và trao gửi gì đến người thân, người thương, bạn bè, đồng nghiệp... của mình?

Như một món quà tinh thần dành cho bạn đọc, Tuổi Trẻ Online xây dựng trang thiệp chúc tết "Cánh thiệp xuân Nhâm Dần" tại địa chỉ thiep.tuoitre.vn nhằm giúp bạn đọc dễ dàng tạo thiệp điện tử gửi đến những người yêu thương.

Bạn đọc chỉ cần vào trang thiep.tuoitre.vn (đăng nhập bằng tài khoản Facebook), chọn tấm hình mình yêu thích rồi viết lời chúc (tối đa 350 ký tự). Sau khi thiệp được duyệt lên trang, bạn có thể bấm nút "Chia sẻ" để gửi thiệp đến ông bà, cha mẹ, thầy cô, bạn bè, người thân ở xa... 

Mời bạn cùng tham gia!

"Cánh thiệp xuân Nhâm Dần" nằm trong khuôn khổ chương trình Online cùng Tết Việt 2022 do Tuổi Trẻ tổ chức, Công ty cổ phần bán lẻ kỹ thuật số FPT (FPT Shop) đồng hành.

Trao gửi yêu thương với cánh thiệp xuân của Tuổi Trẻ Online - Ảnh 3.
Trao gửi yêu thương với cánh thiệp xuân của Tuổi Trẻ Online - Ảnh 4.
Trao gửi yêu thương với cánh thiệp xuân của Tuổi Trẻ Online - Ảnh 5.
Trao gửi yêu thương với cánh thiệp xuân của Tuổi Trẻ Online - Ảnh 6.
Trao gửi yêu thương với cánh thiệp xuân của Tuổi Trẻ Online - Ảnh 7.
Online cùng Tết Việt 2022 với Tuổi Trẻ, nhiều giải thưởng hấp dẫn Online cùng Tết Việt 2022 với Tuổi Trẻ, nhiều giải thưởng hấp dẫn

TTO - Với 'Online cùng Tết Việt 2022', bạn đọc vừa có dịp trổ tài chụp ảnh, viết lách, chia sẻ những cung bậc cảm xúc mùa xuân với mọi người, vừa có cơ hội 'rinh' những giải thưởng hấp dẫn.

TUỔI TRẺ ONLINE
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận