Phóng to |
| Học sinh Trường THCS Bàn Thạch, huyện Giồng Riềng nhận quà của nhà tài trợ - Ảnh: Thanh Xuân |
Các trường được nhận quà gồm: Trường tiểu học Bàn Thạch 1, THCS Bàn Thạch (huyện Giồng Riềng); Trường Tiểu học Thới Quản 1 và Trường cấp 2-3 Thới Quản (huyện Gò Quao).
Đây là những điểm trường vùng sâu ở Kiên Giang có đông học sinh nghèo là người dân tộc Khmer đang học tập. Toàn bộ số quà trên do Mobifone khu vực IV tại Cần Thơ tài trợ.
Tại lễ trao quà, đại diện ban giám hiệu các trường ghi nhận tấm lòng vàng của nhà tài trợ và hai đơn vị phối hợp đã thể hiện sự quan tâm, tiếp sức những nổ lực vượt khó của học trò nghèo vùng sâu miền sông nước.
Đại diện nhà tài trợ - ông Nguyễn Đức Thắng - cho biết, trong năm 2012 Trung tâm Thông tin di động Mobifone khu vực IV tại Cần Thơ sẽ trao khoảng 100.000 quyển vở và 360 suất học bổng cho học sinh nghèo hiếu học khu vực ĐBSCL.
Ông Thắng cũng cho biết trong thời gian tới trung tâm sẽ tiếp tục đồng hành cùng báo Tuổi Trẻ để hỗ trợ học sinh nghèo ĐBSCL có điều kiện đến trường.

Tối đa: 1500 ký tự
Hiện chưa có bình luận nào, hãy là người đầu tiên bình luận