Trao 100 suất học bổng đến học sinh Long An

15/01/2021 11:34 GMT+7

TTO - 100 suất học bổng, mỗi suất trị giá 1 triệu đồng đã được Quỹ Thời báo Kinh Tế Sài Gòn (STF) phối hợp với Ngân hàng Agribank trao cho 100 học sinh có hoàn cảnh khó khăn, hiếu học tại huyện Tân Trụ, tỉnh Long An sáng 14-1.

Trao 100 suất học bổng đến học sinh Long An - Ảnh 1.

Các học sinh huyện Tân Trụ, Long An nhận suất học bổng - Ảnh: STF

Cũng trong buổi lễ ngày 14-1, anh Trương Anh Kiệt, bí thư chi đoàn Thời báo Kinh Tế Sài Gòn, đại diện cho chi đoàn thanh niên, đã trao tặng dụng cụ học tập cho học sinh Trường tiểu học Huỳnh Văn Đảnh.

Đây là một trong những chương trình an sinh xã hội thiết thực đối với ngành giáo dục. Thông qua Hội Nhà báo TP.HCM, Ngân hàng Agribank tài trợ 2 tỉ đồng, phối hợp với các đơn vị báo đài hỗ trợ học sinh các gia đình khó khăn, tiếp thêm động lực cho những hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong cuộc sống.

100 em học sinh huyện Tân Trụ, Long An được nhận học bổng vào ngày 14-1, mỗi suất trị giá 1 triệu đồng.

Ông Nguyễn Hữu Câu, phó giám đốc Ngân hàng Agribank chi nhánh Đông Long An, chia sẻ, năm 2020 đi qua trong bối cảnh nền kinh tế Việt Nam chịu nhiều ảnh hưởng bởi dịch bệnh COVID-19 và thiên tai; bám sát chỉ đạo của Đảng, Quốc hội, Chính phủ, Ngân hàng Nhà nước, sự phối hợp với các bộ, ban, ngành trung ương, địa phương, các tổ chức xã hội…, ngân hàng đã phát huy tinh thần đoàn kết, tập trung tối đa mọi nguồn lực để khắc phục khó khăn, hỗ trợ khách hàng và cộng đồng phòng chống dịch bệnh, khôi phục phát triển sản xuất.

Agribank tiên phong hỗ trợ khách hàng với các hoạt động giảm lãi suất cho vay, triển khai các chương trình tín dụng hỗ trợ khách hàng gặp khó khăn do ảnh hưởng COVID-19, đưa ra các gói tín dụng có lãi suất ưu đãi dành riêng cho khách hàng doanh nghiệp... nhằm thực hiện tốt mục tiêu kép mà Chính phủ đã chỉ đạo.

Qua sự kết nối của Hội Nhà báo TP.HCM và Thời báo Kinh Tế Sài Gòn, Agribank tài trợ 100 suất học bổng trị giá 100 triệu đồng để tiếp sức cho các học sinh nghèo, học sinh có hoàn cảnh khó khăn tại Long An vượt khó đến trường.

Đại diện cho các học sinh được nhận học bổng hôm 14-1, Nguyễn Nhứt Duy, học sinh lớp 9/2 Trường THCS thị trấn Tân Trụ, gửi lời cảm ơn đến ban tổ chức, nhà trường cùng các nhà tài trợ. "Với chúng em, đây là niềm hạnh phúc lớn. Phần học bổng này ngoài giá trị tinh thần còn là nguồn động lực để giúp em và các bạn tiếp tục thực hiện ước mơ cắp sách đến trường", em Nhứt Duy chia sẻ.

Tặng vé máy bay, vé xe cho sinh viên về quê ăn Tết Tặng vé máy bay, vé xe cho sinh viên về quê ăn Tết

TTO - Nhiều tổ chức, trường đại học tổ chức chương trình hỗ trợ vé, tổ chức xe đưa sinh viên về quê đón Tết Tân Sửu 2021.

Theo Thời báo Kinh tế Sài Gòn
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận