Tranh tài vẽ tranh về sức khỏe và cuộc sống

28/10/2020 09:36 GMT+7

TTO - Hội thi Họa sĩ nhí năm 2020 với chủ đề Good health - good life (Sức khỏe và cuộc sống) dành cho học sinh từ mẫu giáo đến THPT trên toàn quốc diễn ra đến hết ngày 15-12.

Tranh tài vẽ tranh về sức khỏe và cuộc sống - Ảnh 1.

Các em học sinh tham dự cuộc thi Họa sĩ nhí mùa trước - Ảnh: Globalart Việt Nam

Đây là một hoạt động phi lợi nhuận vì cộng đồng do Globalart Việt Nam tổ chức. Hội thi nhằm vận động học sinh tham gia tìm hiểu cuộc sống tốt đẹp để chung tay xây dựng xã hội qua các sân chơi nghệ thuật, mỹ thuật dành cho lứa tuổi học sinh; mở rộng cơ hội tiếp cận với kỹ thuật giáo dục mỹ thuật sáng tạo hiện đại.

Theo đó, các em học sinh tham gia hội thi bằng cách vẽ tranh và tô màu trên giấy khổ A3. Ở vòng loại, thí sinh đăng ký dự thi và gửi bài thi tại website hoasinhi.globalart.vn hoặc gửi hình ảnh tác phẩm dự thi về hòm thư điện tử 2020nac@globalart.vn, gồm hình bài thi và hình thí sinh chụp với bài thi (dung lượng không quá 5MB). 

Thời gian đăng ký và dự thi vòng loại đến hết 20-11. Vòng chung kết sẽ nhận bài dự thi bản gốc đến hết ngày 15-12. 

Lễ trao thưởng sẽ diễn ra vào ngày 26-12 tại Bình Dương.

Ban nhạc Ngọt, Min, Châu Bùi... kêu gọi vẽ tranh chủ đề Ban nhạc Ngọt, Min, Châu Bùi... kêu gọi vẽ tranh chủ đề 'Lòng tốt dễ lây'

TTO - Các nghệ sĩ trẻ kết hợp với UNICEF và Bộ Y tế trong chiến dịch 'Lòng tốt dễ lây', kêu gọi giúp đỡ, đồng cảm, lạc quan trong và sau dịch COVID-19.

MINH PHƯỢNG
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận