Tag: tranh luận

4 điều rút ra từ màn tranh luận đầu tiên của các ứng viên tổng thống Đảng Cộng hòa

8 ứng cử viên tổng thống của Đảng Cộng hòa đã có buổi tranh luận công khai đầu tiên vào tối 23-8 (giờ Mỹ).

Ông Donald Trump bỏ cuộc tranh luận tổng thống đầu tiên của Đảng Cộng hòa

Ngày 20-8, cựu tổng thống Mỹ Donald Trump tuyên bố ông sẽ bỏ cuộc tranh luận tổng thống đầu tiên của Đảng Cộng hòa trong tuần này.

'Đánh hội đồng' hoa hậu, á hậu trên mạng: Người lớn còn có lúc sai, sao nỡ 'ác' với hoa hậu?

Nhiều ý kiến bạn đọc Tuổi Trẻ Online tranh luận xung quanh câu chuyện "đánh hội đồng" hoa hậu, á hậu trên mạng.

Lộ diện 9 ứng viên tổng thống của Đảng Cộng hòa sắp tranh luận

Báo Washington Post tiết lộ danh sách ứng viên tổng thống của Đảng Cộng hòa đạt điều kiện tham gia buổi tranh luận đầu tiên ngày 23-8.

Lẩu thập cẩm: Làm sao để biết mình đang say rượu?

Đó là khi bạn cảm thấy đuối lý lúc tranh luận với đồ vật nào đó. Bình thường khi bị té thì bạn cảm thấy quê, còn khi say rượu mà té thì bạn lại cảm thấy thích nằm luôn tại chỗ...

Tranh luận: Học đại học chưa chắc đã kiếm nhiều tiền sao ai cũng muốn vào đại học?

Đại học không phải là con đường duy nhất để lập thân, tuy nhiên tại sao mọi người ai cũng phấn đấu được ngồi vào ghế giảng đường? Nhằm góp thêm một góc nhìn, chuyên mục Bạn đọc làm báo giới thiệu ý kiến tiêu biểu của những người trong cuộc.

Tranh luận: thu nhập thấp có nên mua xe hơi?

"Gia đình tôi có 4 người, thay vì mua 2 xe máy nên tôi mua ô tô để an toàn và tiện"; "Khí hậu Nghệ An - Hà Tĩnh khắc nghiệt cũng là một lý do khiến người dân ở vùng này sắm xe hơi"; "Đó là tiêu dùng thông minh. Không ai vỡ nợ vì mua xe hơi đâu"...

Tranh luận: Tổ dân phố nên xóa bỏ hay vẫn còn hữu dụng?

TTO - Xung quanh việc TP.HCM sẽ xóa bỏ tổ dân phố, tổ nhân dân để tinh giản số người hoạt động không chuyên trách từ 50.000 người xuống còn gần 26.000 người, đã có nhiều ý kiến tranh luận. Thực tế, tổ dân phố có giúp gì được dân hay chỉ là hình thức?

'Bác sĩ khám 2 phút ra bệnh sốt siêu vi, về nhà test nhanh dương tính COVID-19'

TTO - Đây là chia sẻ của bạn đọc Tu Nguyen sau bài viết của bác sĩ Nguyễn Lân Hiếu 'mong muốn bà con uống thuốc theo đơn, để bác sĩ không phải khám bệnh từ 5 giờ sáng'. Nhiều ý kiến tranh luận đi tìm nguyên nhân gốc rễ, lỗi người bệnh hay thầy thuốc?

Loài cá kỳ dị nhất quả đất khiến dân mạng cãi nhau 'khí thế'

TTO - Theo phần đông người dùng mạng xã hội Úc, con cá có vẻ ngoài kỳ dị do một ngư dân vừa bắt được là cá giọt nước (Blobfish) - loài cá được mệnh danh là sinh vật 'xấu xí' nhất trên Trái đất do có 'khuôn mặt' kỳ dị và cơ thể quái lạ.