Tag:

Tranh luận

Thu phí qua trạm BOT: Phải tính cách khác thôi

Thu phí qua trạm BOT: Phải tính cách khác thôi

TTO - Cách tính hiện tại đoạn đường 30km phí bằng 100km. Cách tính mới nếu chủ xe tiết kiệm được, ví dụ 200.000 đồng, thì "cưa đôi", phí chỉ 100.000. Bạn ủng hộ cách nào?

11:55

Mua sách đọc ngày Tết chưa?

TTO - Ngày Tết chắc ít ai hỏi: mua sách đọc ngày Tết chưa? Nhưng, theo phân tích của bạn đọc Trần Xuân Tiến: đọc sách ngày Tết cũng lắm điều thú vị!

09:12

U23 Việt Nam đừng tự ti và phải biết... ước mơ xa!

TTO - Theo bạn đọc Nguyễn Duy, chính vì tâm lý tự ti nên bóng đá VN không hiểu hết tiềm năng của mình. Và khi đón nhận thành công, chúng ta phát cuồng. Trong khi thực tế, tiềm năng của bóng đá VN là rất lớn.

09:37

U23 Việt Nam cần cải thiện khả năng kiểm soát bóng

TTO - 'Thống kê cho thấy, các trận đấu ở Vòng chung kết giải U23 châu Á, các cầu thủ Việt Nam có tỉ lệ kiểm soát bóng đều thấp hơn đối phương. Do đó, muốn thật sự trở thành đội bóng mạnh, có thể chơi ngang ngữa đối thủ phải cải thiện hạn chế này!

04:20

Xin hãy để cho cầu thủ U23 Việt Nam... được nghỉ!

TTO - Theo bạn đọc Khánh Hưng, hãy cho các cầu thủ được nghỉ vì những đôi chân như Quang Hải, Văn Đức, Văn Thanh, hay Công Phượng… đã mệt mỏi. Họ cũng như chúng ta, say cơn say chiến thắng cần dừng lại, lặng im và nghỉ ngơi.

10:44

Chiến tích của U23 Việt Nam giúp gì cho thế hệ cầu thủ tương lai?

TTO - Làm gì để duy trì thành tích của đội U23 Việt Nam như tại vòng chung kết U23 châu Á? Mời bạn hiến kế với Tuổi Trẻ Online qua diễn đàn này.

09:11

'Chúng tôi nhất định không nhận lời xin lỗi của U-23 Việt Nam!'

TTO - 'Là một người hâm mộ những chiến binh kiên cường của đội U-23 Việt Nam, tôi nhất định không nhận lời xin lỗi của các bạn. Đội tuyển không có lỗi và không ai có quyền nhận lời xin lỗi chân thành này. Chúng tôi còn nợ các bạn lời cảm ơn.'

09:55

U23 Việt Nam 'nửa mét trên trái đất bằng 3 mét trên mặt trăng'

TTO - Thua Uzbekistan trong trận tranh chức vô địch, các cầu thủ U23 Việt Nam chỉ có thêm giải thưởng Fair-play, còn các danh hiệu cá nhân khác đều thuộc về đối thủ, nhưng theo bạn đọc Nhật Đăng đó là điều nên vui. Tại sao?

09:26

U-23 Việt Nam có may, nhưng đâu phải 'há miệng chờ sung'

TTO - 'Tôi đồng ý VN vào được chung kết giải U-23 châu Á một phần do may mắn. Nhưng, nếu chỉ biết ngồi đợi đối thủ 'tự bắn chân mình' hay 'há miệng chờ sung rụng' thì làm sao lọt vào hai đội mạnh nhất giải tranh chức vô địch?'