Thứ 3, ngày 1 tháng 12 năm 2020

Tranh cướp hàng hỗn loạn tại siêu thị khi quần áo giảm giá 'sập sàn'

09/09/2019 07:27 GMT+7

TTO - Người mua hàng đã dùng mọi sức lực để tóm được càng nhiều quần áo cùng tốt và thậm chí là giật từ tay người khác, gây nên một cảnh náo loạn mà ai nhìn lại cũng phải lắc đầu.

Tranh cướp hàng hỗn loạn tại siêu thị khi quần áo giảm giá sập sàn - Ảnh 1.

Khách hàng giành giật bất cứ món đồ gì họ chạm tay vào - Ảnh cắt từ clip

Trung tâm mua sắm Stolitsa ở thành phố Vladikavkaz thuộc vùng Bắc Ossetia-Alania của Nga có chương trình khuyến mãi chỉ 1 rup/sản phẩm quần áo.

Theo trang tin Headline pro ngày 7-9, hàng trăm người đã tranh giành mua quần áo, bất kể hình dáng, kích cỡ, màu sắc ra sau khi giá được giảm xuống còn 1 rup mỗi món. 

Trong đoạn clip được chia sẻ trên mạng xã hội, khách hàng thậm chí đã giật những món đồ trên tay người khác trong siêu thị trong cơn điên mua đồ. 

Theo báo chí địa phương, một hàng dài người mua sắm đã đứng chờ trước siêu thị trước giờ mở cửa. Đa số họ là phụ nữ. Hàng hóa trong toàn bộ cửa hàng hết veo sau 5 phút đầu mở bán. 

Cảnh tranh cướp tại siêu thị Nga, hàng trăm phụ nữ tranh mua đồ giảm giá

Mặc dù chương trình giảm giá sập sàn gây ra tình trạng hỗn loạn lớn, cửa hàng cho biết sẽ tổ chức các chương trình khuyến mãi mới trong thời gian tới. 

Tưởng săn được hàng khuyến mãi Tưởng săn được hàng khuyến mãi 'khủng', ai ngờ rước khổ

TTO - Nhiều khách hàng hào hứng chầu chực, thức khuya dậy sớm “săn” những đơn hàng giảm giá tốt trong Ngày độc thân và Black Friday vừa qua đã rất thất vọng khi bị hủy đơn hàng với vô vàn lý do... không hiểu nổi.

HỒNG VÂN
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận