Thứ 7, ngày 25 tháng 6 năm 2022

Trang web của Hội Nhà văn TP.HCM lại ngưng hoạt động

06/07/2018 12:24 GMT+7

TTO - Trang thông tin điện tử Hội Nhà văn TP.HCM tại địa chỉ nhavantphcm.com.vn đã tạm ngưng hoạt động vì những khó khăn về kinh phí và kỹ thuật.

Trang web của Hội Nhà văn TP.HCM lại ngưng hoạt động - Ảnh 1.

Giao diện website Hội Nhà văn TP.HCM

Đây là thông tin được xác nhận sau cuộc họp giữa nhiệm kỳ của Hội Nhà văn TP.HCM sáng 5-7. Nhà thơ Phạm Sỹ Sáu được phân công phụ trách trang điện tử này khi vận hành trở lại.

Trước đó, ngày 1-7, trang thông tin điện tử Hội Nhà văn TP.HCM đăng một bản tin cho biết trang này "tạm dừng cập nhật thông tin để sửa chữa, nâng cấp và vận động kinh phí". 

Đây là lần thứ hai trang thông tin điện tử Hội Nhà văn TP.HCM dừng hoạt động sau lần ngưng kéo dài hơn ba tháng, từ tháng 10-2016 đến đầu năm 2017, cũng vì lý do kỹ thuật và thiếu kinh phí.

Hoạt động chính thức vào năm 2010, trang thông tin điện tử Hội Nhà văn TP.HCM lúc đầu do nhà thơ Phan Hoàng phụ trách. 

Tuy nhiên, theo ông Phan Hoàng, trong ngần ấy năm, trang web này luôn thiếu kinh phí hoạt động và cả cơ chế nhân sự phụ trách cũng chưa hoàn thiện. 

Dù vậy, trang thông tin điện tử Hội Nhà văn TP.HCM được dư luận đánh giá là kênh thông tin của một hội có nội dung phong phú, tin tức sôi nổi và là nơi gặp gỡ, trao đổi, tìm kiếm thông tin về tác giả - tác phẩm của không chỉ nhà văn tại TP.HCM mà cả bạn đọc ở các tỉnh thành khác.

Hai nhà thơ từ chối giải của Hội Nhà văn TP.HCM Hai nhà thơ từ chối giải của Hội Nhà văn TP.HCM

TTO - La Mai Thi Gia với tập Thơ Trắng và Nguyễn Thị Thanh Long với tập Những ký âm ngân có tên trong danh sách tặng thưởng của Hội Nhà văn TP.HCM vừa tuyên bố từ chối giải này.

LAM ĐIỀN
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận