Tag: trạng thái tâm lý

Ngành giải trí và thời của thần tượng ảo

Hai năm gần đây, những ca khúc được thể hiện bởi thần tượng ảo, hay các đại sứ ảo đại diện cho thương hiệu, đang dần xuất hiện.

4 chiến lược hữu ích có thể giúp bạn ‘làm việc hạnh phúc’

Để có một sự nghiệp dài hạn nhưng ưng ý quả thực không dễ dàng gì. Có 4 chiến lược hữu ích có thể giúp bạn tạo nên lăng kính chiến lược của ‘làm việc hạnh phúc’.

Giải thoát tâm lý khi rời khỏi công việc độc hại

Chúc mừng bạn đã 'đào thoát' khỏi chỗ làm việc độc hại. Nhưng dư âm gánh nặng tâm lý có thể ảnh hưởng đến hành trình làm việc tương lai. Đây là một vài mẹo nhỏ giúp bạn giải tỏa khỏi tiêu cực và hàn gắn chính mình cho tương lai.

Các tài xế xe buýt Trung Quốc đeo vòng theo dõi cảm xúc để tránh tai nạn

Việc các tài xế xe buýt ở Bắc Kinh (Trung Quốc) được yêu cầu đeo vòng theo dõi cảm xúc nhằm mục đích an toàn đã gây ra tranh cãi trái chiều.

Thường xuyên bị đau đầu có thể mắc bệnh gì?

Triệu chứng đau đầu có thể chỉ là ảnh hưởng của trạng thái tâm lý bất ổn nhưng cũng có thể là biểu hiện của một bệnh lý nào đó.

Chơi thể thao để giảm stress, tại sao không?

Cuộc sống càng bận rộn, con người càng dễ bị stress và cũng dễ quên thể thao là “bài thuốc” hữu hiệu để bài trừ căng thẳng.

Nội soi dạ dày, đại tràng không đau tại Bệnh viện Thu Cúc

Nói đến nội soi dạ dày hay đại tràng, nhiều người không khỏi rùng mình vì cảm giác nôn nao, kích thích và đau. Đó cũng chính là lý do dù có vấn đề về tiêu hóa nhưng nhiều người vẫn chần chừ không đi khám.