Tag: trang sức kim cương

CEO Tâm Luxury: ‘Đầu tư cho công nghệ để đưa ra các sản phẩm chất lượng’

Trong thế giới kim cương, chất lượng sản phẩm là yếu tố rất quan trọng. Đối với Tâm Luxury việc đầu tư vào công nghệ và đổi mới để đảm bảo chất lượng sản phẩm là một ưu tiên hàng đầu.

Hera Jewelry & Diamonds được ‘dàn sao’ lựa chọn trong Chung kết Miss World

Trong đêm chung kết Miss World 12-8 vừa qua tại Quy Nhơn, hoa hậu Lương Thùy Linh, giám khảo ca sĩ Minh Hằng, giám khảo hoa hậu Hà Kiều Anh, á hậu Tường San, hoa hậu Đàm Lưu Ly đều mang các thiết kế trang sức lộng lẫy, sang trọng.

Khánh thành Trung tâm Kim hoàn Lộc Phúc Fine Jewelry đầu tiên tại Hà Nội

Ngày 11-12, Trung tâm Kim hoàn Lộc Phúc Fine Jewelry quy mô 8 tầng tại 114 Phố Huế, phường Ngô Thì Nhậm, Hai Bà Trưng được khánh thành với vốn đầu tư ban đầu hơn 2 triệu USD.

Lộc Phúc Fine Jewelry ưu đãi 30% tại VIJF 2019

Từ ngày 14 đến 18-11, khách hàng có cơ hội nhận ưu đãi đến 30% khi mua trang sức và 3% đối với kim cương rời của Lộc Phúc Fine Jewelry.

​Trang sức Đá màu DOJI ưu đãi tới 30%

Không chỉ hút hồn các tín đồ thời trang bằng các thiết kế thời thượng, trang sức Đá màu DOJI còn áp dụng ưu đãi tới 30%, tặng ngay quà tặng hấp dẫn khi mua hàng và cơ hội trúng những giải thưởng giá trị trong suốt thời gian diễn ra Hội chợ Quốc tế Trang sức Việt Nam 2015, từ ngày 4-11 đến 8-11-2015, tại Nhà thi đấu Phú Thọ - 221 Lý Thường Kiệt, Quận 11, TP. HCM.

​Săn kim cương 10 trái tim đẳng cấp của DOJI

Sự quý hiếm và vẻ đẹp lấp lánh bậc nhất trên thế giới của kim cương viên D-10 có 10 mũi tên 10 trái tim giúp khẳng định gu thời trời đẳng cấp cho người sở hữu.

​DOJI ưu đãi lớn mừng khai trương trung tâm An Dương Vương

Sáng ngày 19-10-2015, trung tâm VBĐQ An Dương Vương đã chính thức được khai trương tại địa chỉ 9-9 Bis An Dương Vương, Phường 8, Quận 5, TP.HCM.