Thứ 2, ngày 24 tháng 2 năm 2020

Trang phục dân tộc hơn 40 ký khiến Minh Trung dừng ở top 5

01/05/2018 10:31 GMT+7

TTO - Đêm chung kết cuộc thi Mister International 2018 diễn ra vào tối 30-4 tại Myanmar với kết quả ngôi vị cao nhất thuộc về đại diện của Hàn Quốc.

Trang phục dân tộc hơn 40 ký khiến Minh Trung dừng ở top 5 - Ảnh 1.

Minh Trung trình diễn trang phục dân tộc trên sân khấu - Ảnh: HUY TRẦN

Thí sinh đến từ Việt Nam - giải bạc Siêu mẫu Trần Minh Trung lọt vào phần thi ứng xử và dừng chân ở top 5.

Ở phần thi cuối cùng này, khi được biết Minh Trung là ca sĩ, ban giám khảo đã đề nghị Minh Trung hát một ca khúc, và Minh Trung đã hát ca khúc Hello Việt Nam tại sân khấu cuộc thi.

Siêu mẫu Trần Minh Trung chia sẻ những khó khăn đêm thi chung kết Mister International 2018

Vào top 5 Mister International 2018 là thành tích khá tốt, cao hơn thành tích Vĩnh Thụy từng đạt được vào năm 2009 (top 15).

Tuy vậy, kết quả này còn đứng sau vị trí thứ ba chung cuộc mà Lê Khôi Nguyên từng đạt được năm 2011 và ngôi vị quán quân vào năm 2008 của Tiến Đoàn.

Trang phục dân tộc hơn 40 ký khiến Minh Trung dừng ở top 5 - Ảnh 3.

Minh Trung và quán quân người Hàn Quốc với lá cờ đỏ sao vàng - Ảnh: HUY TRẦN

Ngay sau cuộc thi sắc đẹp dành cho nam giới, từ Myanmar, Trần Minh Trung bộc bạch tiếc nuối về kết quả top 5: "Tôi đã trải qua một đêm thi rất nhiều cảm xúc. Dù đã cố gắng hết sức, Minh Trung vẫn cảm thấy buồn vì không thể có kết quả tốt hơn, phụ lòng người hâm mộ quê nhà đã ủng hộ và theo dõi suốt thời gian qua".

Người mẫu sinh năm 1992 kể anh đã không thể thể trình diễn trọn vẹn bộ trang phục dân tộc của nhà thiết kế Lê Thanh Hòa vì một vài lý do, đặc biệt là do trang phục quá lớn, làm khó khăn khi di chuyển nên ban tổ chức đã không cho Trung sử dụng phần cánh để trình diễn.

"Trung đã cảm thấy rất buồn, tiếc nuối, vì để mang được bộ trang phục này sang Myanmar dự thi là cả nỗ lực lớn, nhưng lại không được trình diễn trọn vẹn. Ngoài ra, Trung tiếp tục gặp sự cố không có phiên dịch nên đã phải xoay xở trả lời ứng xử bằng tiếng Anh".

Trang phục dân tộc hơn 40 ký khiến Minh Trung dừng ở top 5 - Ảnh 4.

Người mẫu Ngọc Tình, đại diện đơn vị hỗ trợ Trần Minh Trung tham dự cuộc thi, nói: "Minh Trung có lợi thế nhiều năm là người mẫu chuyên nghiệp, sáng sân khấu, có khả năng ca hát, nên cậu ấy vào được top 5 là rất thuyết phục. Tuy nhiên để đi xa hơn cần có sự may mắn nữa, nhưng quan trọng hơn Minh Trung đã rất nỗ lực trong suốt cuộc thi".

Ở kết quả chung cuộc, đại diện đến từ Hàn Quốc Seung Hwan Lee đăng quang ngôi vị Nam vương Mister International 2018. Các đại diện đến từ Colombia, Nam Phi giành các ngôi vị á vương.

Mister International là một trong ba cuộc thi sắc đẹp dành cho nam giới lớn nhất thế giới. Trước đó, siêu mẫu Trần Minh Trung đã chia sẻ anh nhận thấy đối thủ của mình tại cuộc thi rất mạnh và họ đều có những chuẩn bị kỹ lưỡng để chinh phục các ngôi vị cao nhất.

Một số hình ảnh đêm chung kết:

Trang phục dân tộc hơn 40 ký khiến Minh Trung dừng ở top 5 - Ảnh 5.
Trang phục dân tộc hơn 40 ký khiến Minh Trung dừng ở top 5 - Ảnh 6.
Trang phục dân tộc hơn 40 ký khiến Minh Trung dừng ở top 5 - Ảnh 7.
Trang phục dân tộc hơn 40 ký khiến Minh Trung dừng ở top 5 - Ảnh 8.
Trang phục dân tộc hơn 40 ký khiến Minh Trung dừng ở top 5 - Ảnh 9.
Trang phục dân tộc hơn 40 ký khiến Minh Trung dừng ở top 5 - Ảnh 10.
Trang phục dân tộc hơn 40 ký khiến Minh Trung dừng ở top 5 - Ảnh 11.
Dàn siêu mẫu thập niên 80 hội tụ trong bức ảnh nude 70.000USD Dàn siêu mẫu thập niên 80 hội tụ trong bức ảnh nude 70.000USD

TTO - Một bức ảnh nude quy tụ những tên tuổi đình đám trong làng mẫu quốc tế thập niên 80 sắp được mang ra đấu giá với kỳ vọng sẽ được bán với giá lên đến 70.000USD.

DANH ANH
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận