12/04/2021 18:59 GMT+7

Trấn Thành than tốn tiền khi làm giám khảo Siêu tài năng nhí

HOÀNG LÊ
HOÀNG LÊ

TTO - Siêu tài năng nhí mùa 2 sẽ có nhiều tài năng nhí... độc, lạ, phi thường. Đó là khẳng định của ban tổ chức trong buổi ra mắt chương trình chiều 12-4.

Trấn Thành than tốn tiền khi làm giám khảo Siêu tài năng nhí - Ảnh 1.

Trấn Thành và các thí sinh nhí có mặt trong buổi ra mắt - Ảnh: BTC

Trấn Thành - giám khảo của chương trình - cười nói vui: Chưa có chương trình nào tôi tham gia lại hao tiền đến vậy.

Anh giải thích: "Theo thống kê đợt 1 ghi hình, tôi đã chi 103 triệu đồng tặng cho các thí sinh nhí. Chắc lần sau tôi đề nghị tăng catsê".

Tiếp lời của Trấn Thành, đại diện nhà sản xuất chia sẻ: "Không phải dễ để chiến thắng, vượt qua những thử thách của giám khảo Trấn Thành đưa ra vì anh ta đòi hỏi thí sinh rất cao. Nhưng năm nay các thí sinh có nhiều em rất đặc biệt".

Trấn Thành chia sẻ về thí sinh nhí của Siêu tài năng nhí - VIDEO: HOÀNG LÊ

Trong buổi ra mắt, có một cuộc thách đấu nhỏ giữa thí sinh Quỳnh Thư (5 tuổi) và năm khách mời trong chương trình về phép tính cộng trừ hai chữ số.

Kết quả, chỉ với tính nhẩm trong đầu, Quỳnh Thư đã đưa ra đáp án nhanh nhất và chính xác hơn các khách mời dù họ được quyền sử dụng máy tính.

Trấn Thành than tốn tiền khi làm giám khảo Siêu tài năng nhí - Ảnh 3.

Trấn Thành và Hari Won làm giám khảo, Gil Lê (bìa phải) là MC Siêu tài năng nhí mùa 2 - Ảnh: BTC

Đó là một trong những ví dụ về nhân vật nhí có mặt trong Siêu tài năng nhí mùa 2. Ngoài khả năng về tính nhẩm của Quỳnh Thư, chương trình còn có cậu bé khuyết tật tâng bóng vào thùng phi cách xa 8 mét, hay có em tuổi nhỏ nhưng có khả năng nhớ quốc kỳ của các quốc gia...

Để tuyển chọn ra các thí sinh, ban tổ chức đã tìm kiếm ở khắp vùng miền từ cuối năm 2020. Và khi mùa một phát sóng, nhiều em đã tự tin thể hiện năng khiếu của mình.

Siêu tài năng nhí là chương trình tìm kiếm tài năng thuộc độ tuổi 4 - 14. Ban giám khảo tìm ra 10 mảnh ghép xuất sắc nhất ở từng bộ môn trong 15 tập phát sóng.

Giám khảo cố định là vợ chồng Trấn Thành - Hari Won. Gil Lê vẫn làm MC cho chương trình. Mỗi tập sẽ có một vị giám khảo khách mời.

Tập 1 của Siêu tài năng nhí mùa 2 lên sóng lúc 20h30 tối thứ năm hằng tuần trên HTV7, bắt đầu từ ngày 15-4.

Trấn Thành giải thích phát ngôn Trấn Thành giải thích phát ngôn 'vấn đề tâm lý': 'Tôi nói từ đáy tim mình nhưng bị xuyên tạc'

TTO - Nam diễn viên bức xúc vì phát ngôn của mình bị bóp méo: 'Chữ tâm lý với tôi là tâm lý cần được giải tỏa giữa hai thế hệ, còn họ viết y như là người Việt Nam có vấn đề về thần kinh'.

HOÀNG LÊ
Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên