Tag: Trần Thanh Tâm

Bó tay cuộc thi hoa hậu mở rộng độ tuổi tham dự lên 80

'Kiểu này tui phải đăng ký cho bà nội, bà ngoại đi thi quá', một cư dân mạng hài hước bình luận về quy định mới của một cuộc thi hoa hậu.

'Hot girl trứng rán' Thanh Tâm chắc suất top 10 Miss Fabulous chỉ sau 2 ngày thi

Biết được lý do chắc suất top 10 Miss Fabulous của Thanh Tâm, dân mạng đồng thanh bình luận: 'À, ra thế!'.

'Hot girl trứng rán cần mỡ' công bố thi hoa hậu: Nửa ủng hộ, nửa cười sái quai hàm

Nữ TikToker từng nổi đình đám với câu nói viral 'trứng rán cần mỡ, bắp cần bơ' vừa công bố sẽ thi hoa hậu cấp quốc tế đã khiến khán giả la oai oái, tranh cãi ỏm tỏi.

Hot girl Trần Thanh Tâm nhận cơn mưa 'haha' khi đăng ảnh 'tự dìm'

Nhìn sang Tây sang Tàu làm chi khi Việt Nam cũng mới có một hot girl 'tự dìm' bằng hình ảnh của chính mình khi tung ảnh 'before' và 'after' chỉnh sửa.

Thời đại nào rồi mà con gái điệu cũng bị chửi?

Đáp trả lại màn ném đá từ cộng đồng mạng vì những clip "thả thính" trên mạng xã hội, Thanh Tâm cho biết cô bạn không quan tâm và "thời đại nào rồi mà con gái không được điệu?".

Cô giáo mặc nguyên bộ đồ họa tiết nội tạng để dạy học

TTO - Nhằm giúp học sinh có cái nhìn trực quan và dễ hiểu nhất, nữ giáo viên người Tây Ban Nha đã lấy luôn thân mình làm mẫu trong giờ học giải phẫu bằng cách mặc bộ đồ bó sát họa tiết nội tạng.

Cướp 95.000 đồng của cụ bà 83 tuổi để... chơi game, lĩnh 5 năm tù

TTO - Trần Thanh Tâm biết cụ bà N.T.Y. sống một mình nên dùng khúc mía tươi đánh nhiều cái vào người bà Y. và cướp 95.000 đồng của bà để chơi game.

Thầy giáo cho học sinh vừa làm thí nghiệm vừa đàn hát

TTO - Đó là sáng kiến của thầy Trần Thanh Tâm - giáo viên hóa Trường THPT Thạnh An, TP Cần Thơ nhằm tạo sự thích thú cho học sinh trong giờ học.

Đề nghị truy tố bị can dâm ô em gái của người yêu

TTO - Sau khi quan hệ tình dục với T. xong, bị can Trần Thanh Tâm tiếp tục đến giường mà V. (em gái T.) đang nằm ngủ sờ soạng vùng kín của em

Hỗn chiến vì mâu thuẫn độ đá gà, một người chết

TTO - Trong lúc đá gà, Nguyễn Thành Tuấn (tự Tuấn Củn) bị anh Tâm xử thua, buộc chung độ nhưng Tuấn không đồng ý nên xảy ra hỗn chiến giữa hai bên.