Chủ nhật, ngày 25 tháng 9 năm 2022

Trấn Thành, Chi Pu, Đông Nhi vào top 100 ngôi sao mạng xã hội của Forbes Asia

09/12/2020 10:47 GMT+7

TTO - Ba nghệ sĩ Việt có mặt trong danh sách 100 ngôi sao mạng xã hội châu Á - Forbes Asia’s 100 Digital Stars - cùng những tên tuổi Hugh Jackman, BTS, Blackpink, EXO, Lee Min Ho, Chân Tử Đan, Châu Kiệt Luân...

Trấn Thành, Chi Pu, Đông Nhi vào top 100 ngôi sao mạng xã hội của Forbes Asia - Ảnh 1.

Trấn Thành, Chi Pu và Đông Nhi - 3 nghệ sĩ nổi tiếng trên mạng xã hội Việt Nam - Ảnh: NVCC

Forbes Asia vừa công bố top 100 ngôi sao mạng xã hội châu Á - Thái Bình Dương. Chi Pu, Trấn Thành và Đông Nhi của Việt Nam góp mặt. Danh sách này không được xếp hạng.

Trấn Thành được giới thiệu là MC, diễn viên, diễn viên hài Việt Nam. Anh có 29 triệu lượt theo dõi trên các nền tảng Facebook, Instagram, TikTok và YouTube.

Forbes Asia viết: "Trấn Thành là người dẫn chương trình truyền hình nổi tiếng nhất Việt Nam. Nổi tiếng vì đóng giả những người nổi tiếng khác của Việt Nam, anh đoạt giải Ngôi sao nổi bật tại Metub WebTV-Asia Awards ở TP.HCM năm 2019".

Chi Pu được giới thiệu là diễn viên, người mẫu, nhà sản xuất, ca sĩ và MC truyền hình. Cô có 19 triệu lượt theo dõi trên các mạng xã hội.

"Tên thật Nguyễn Thùy Chi, cô là một trong những ngôi sao nữ nổi tiếng của Việt Nam. Là người mẫu trở thành diễn viên và ca sĩ, MV Anh ơi ở lại của cô có 92 triệu lượt xem trên YouTube. Cô ủng hộ 50.000 USD cho nỗ lực chống COVID-19 của chính quyền" - tạp chí cho hay.

Ca sĩ Đông Nhi có hơn 11,5 triệu lượt theo dõi trên Instagram, Facebook và TikTok. Forbes Asia viết: "Sau khi trượt vòng tuyển chọn Vietnam Idol năm 2007, Nhi, tên thật Mai Hồng Ngọc, bắt đầu đăng tải nhạc lên mạng xã hội cho đến khi bạn trai, tức người chồng hiện tại Ông Cao Thắng, trở thành quản lý và thúc đẩy cô trở thành ngôi sao".

Trấn Thành, Chi Pu, Đông Nhi vào top 100 ngôi sao mạng xã hội của Forbes Asia - Ảnh 2.

Top 100 ngôi sao mạng xã hội châu Á - Thái Bình Dương của Forbes Asia quy tụ nhiều nghệ sĩ nổi tiếng - Ảnh: FORBES ASIA

Các ngôi sao Hàn Quốc bao gồm: BTS, Blackpink, EXO, TWICE, Lee Min Ho, Ji Chang Wook, Lee Dong Wook, IU, Bae Suzy... Giới giải trí Hoa ngữ có Chân Tử Đan, Châu Kiệt Luân, Dương Mịch, Châu Đông Vũ, Lộc Hà...

Các ngôi sao Thái Lan Davika Hoorne, Mario Maurer, Aum Patchrapa, Urassaya Sperbund góp mặt bên cạnh những ngôi sao gạo cội của thế giới như Hugh Jackman, Chris Hemsworth, Margot Robbie, Keith Urban...

Trấn Thành, Chi Pu, Đông Nhi vào top 100 ngôi sao mạng xã hội của Forbes Asia - Ảnh 3.

"Người Sói" Hugh Jackman (Úc) góp mặt với 23 triệu lượt theo dõi trên mạng xã hội - Ảnh: GETTY IMAGES

Forbes Asia cho biết: "Danh sách 100 ngôi sao kỹ thuật số đầu tiên nêu bật 100 ca sĩ, nhóm nhạc, ngôi sao điện ảnh và truyền hình từ khắp châu Á - Thái Bình Dương, những người đã làm nên cơn bão trong thế giới kỹ thuật số. Những người đi đầu này thu hút hàng triệu người theo dõi trung thành, khiến họ nổi tiếng trực tuyến cũng như trên sân khấu và màn ảnh".

Forbes Asia hy vọng những người nổi tiếng trên sẽ duy trì hoạt động giải trí và tương tác với người hâm mộ nhằm truyền cảm hứng lạc quan trong thời COVID-19. Nhiều ngôi sao cũng đã sử dụng ảnh hưởng để truyền thông, giúp đỡ các nhóm người chịu thiệt hại bởi COVID-19.

Độ Mixi, Trấn Thành, Hậu Hoàng đứng top đầu YouTube Việt Nam 2020 Độ Mixi, Trấn Thành, Hậu Hoàng đứng top đầu YouTube Việt Nam 2020

TTO - Hôm 3-12, Google công bố danh sách YouTube nổi bật 2020 bao gồm: Top 10 video nổi bật, top 10 video ca nhạc nổi bật và và top 10 nhà sáng tạo YouTube nổi bật.

MI LY
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận