Tag: Forbes

Tỉ phú 28 tuổi của công ty xe tự lái mua lại tạp chí Forbes

Trong tuần qua, Forbes đã bất ngờ đổi chủ với bên mua lại là tỉ phú 28 tuổi của làng xe Austin Russell.

Bị trừng phạt liên miên, tỉ phú Nga lại đông lên, giàu hơn

Danh sách tỉ phú Nga còn dài hơn nếu 5 tỉ phú trong số đó không từ bỏ quốc tịch Nga. Tổng tài sản của họ tăng từ mức 353 tỉ USD lên 505 tỉ USD.

15 người giàu nhất thế giới 2023 đi xe gì?

Mua ô tô thường là biểu tượng địa vị với nhiều người. Tuy nhiên, chiếc xe tỉ phú dùng hằng ngày lại thường không cho thấy họ là những người giàu nhất thế giới.

Forbes: 94% các khởi nghiệp 'kỳ lân' không cần gọi vốn

Các doanh nhân khởi nghiệp thường tự hỏi: làm thế nào để phát triển công việc kinh doanh mà không cần quỹ đầu tư mạo hiểm?

Bị nghi ngờ thao túng chứng khoán, tỉ phú Ấn mất tiền từng ngày

Nhà tài phiệt, tỉ phú Ấn Độ Gautam Adani vừa mất ngôi giàu nhất châu Á, sau những cáo buộc gian lận kế toán quy mô lớn.

Chính thức rút tên Ngô Hoàng Anh khỏi danh sách 'Under 30' sau cáo buộc quấy rối tình dục

TTO - Chiều 24-2, Forbes Việt Nam ra thông báo chính thức rút tên Ngô Hoàng Anh khỏi danh sách những gương mặt trẻ tiêu biểu dưới 30 tuổi (Under 30) năm 2022 do tạp chí này bình chọn.

Gương mặt trẻ tiêu biểu dưới 30 tuổi bị tố ‘quấy rối tình dục’

TTO - Mạng xã hội những ngày qua xôn xao câu chuyện của Ngô Hoàng Anh (22 tuổi) được tạp chí Forbes Việt Nam đưa vào 'Under 30' năm 2022 - danh sách những gương mặt dưới 30 tuổi nổi bật ở Việt Nam.

Những người giàu nhất làng ôtô thế giới: Kiếm bộn nhờ xe điện

Những người giàu nhất làng ôtô không ngạc nhiên khi có Elon Musk và những người thừa kế BMW. Nhưng từ danh sách cũng có thể thấy rằng xe điện đã giúp các ông chủ Trung Quốc có được khối tài sản khổng lồ như thế nào.

HDBank 3 năm liền là doanh nghiệp bền vững và công ty niêm yết tốt nhất

HDBank vừa được Forbes vinh danh Top những ngân hàng thương mại tư nhân niêm yết tốt nhất năm 2021. Đồng thời, HDBank tiếp tục được xướng tên trong Top 10 doanh nghiệp bền vững do Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam (VCCI) công bố.

Khởi nghiệp - câu chuyện của người đã bỏ cuộc

TTO - Trong những tháng ngày mắc kẹt ở nhà do dịch bệnh và giãn cách xã hội, Rachel buộc phải đưa ra quyết định khó khăn về việc liệu cô có nên tiếp tục theo đuổi dự án kinh doanh.