Tag: Trần Quyết Chiến

Trần Quyết Chiến lên hạng nhì thế giới sau khi vô địch World Cup billiards

Ngay sau khi vô địch World Cup billiards carom 3 băng tại Bogota (Colombia), cơ thủ Trần Quyết Chiến vươn lên vị trí thứ 2 thế giới.

Trần Quyết Chiến xuất sắc vô địch World Cup billiards carom 3 băng

Tại chung kết World Cup billiards carom 3 băng Bogota, tay cơ Trần Quyết Chiến xuất sắc đánh bại Sidhom Sameh (Ai Cập), giành chức vô địch.

Đánh bại 2 cơ thủ sừng sỏ, Trần Quyết Chiến vào bán kết World Cup Bogota

Sáng 3-3, tay cơ Trần Quyết Chiến đã giành được tấm vé vào bán kết World Cup carom 3 băng diễn ra tại Bogota (Colombia).

Tin tức thể thao sáng 25-12: Tỉ phú Jim Ratcliffe sở hữu, điều hành Man United

Tỉ phú Jim Ratcliffe mua thành công một phần Man United; cầu thủ Wolverhampton tặng chiến thắng cho bố đang nằm viện… là một số tin tức thể thao đáng chú ý sáng 25-12.

Trần Quyết Chiến bất ngờ dừng bước ở giải phong trào Longoni Grand Final Cup

Chiều 14-12, tay cơ số 1 Việt Nam Trần Quyết Chiến bất ngờ để thua tại vòng 16 giải Longoni Grand Final Cup 2023.

Cao thủ billiards Việt Nam đấu với Hàn Quốc

Ngày 25-11, Giải billiards Hollywood Super Cup 2023 giữa Việt Nam và Hàn Quốc đã khởi tranh tại TP.HCM, với sự tham dự của cao thủ hai nước.

Vinh danh Bao Phương Vinh, Trần Quyết Chiến sau giải thế giới

Ngày 29-9, Liên đoàn Billiards & Snooker Việt Nam đã vinh danh hai tay cơ Bao Phương Vinh, Trần Quyết Chiến sau thành tích xuất sắc tại giải VĐTG 2023.

Trần Quyết Chiến giao lưu với cao thủ thế giới tại Bình Dương

Ngày 28-9, sau khi bỏ sự kiện ở Trung Quốc, cơ thủ Trần Quyết Chiến đã mang đến sự phấn khích cho người hâm mộ khi đấu giao lưu với các cao thủ tầm thế giới ở Bình Dương.

Khí phách Việt Nam

Trong những năm vừa qua, người Việt Nam chúng ta chứng kiến nhiều lần "đường lưỡi bò" xuất hiện trong các sự kiện, trên các phương tiện khác nhau, gây bức xúc trong dư luận.

VBSF gửi văn bản đến Liên đoàn Billiard thế giới về việc Trần Quyết Chiến bỏ giải tại Trung Quốc

Liên đoàn Billiards & Snooker Việt Nam (VBSF) sẽ gửi văn bản nói rõ nguyên nhân Trần Quyết Chiến bỏ sự kiện tại Trung Quốc.