Tag: Trần Quang Khải

Công an khám xét nhiều chi nhánh F88 ở TP.HCM

Ngoài trụ sở chính ở quận Gò Vấp, Công an TP.HCM cũng phối hợp công an quận, huyện, TP Thủ Đức phong tỏa, khám xét nhiều chi nhánh của Công ty F88 ở trên địa bàn.

Bí thư Nguyễn Văn Nên thăm các di tích lịch sử Biệt động Sài Gòn

TTO - Chiều 30-10, đoàn đại biểu TP.HCM do Bí thư Thành ủy TP.HCM Nguyễn Văn Nên dẫn đầu đã đến thăm các di tích lịch sử Biệt động Sài Gòn. Đoàn đã đến tham quan quán cà phê Đỗ Phủ - cơm tấm Đại Hàn và Bảo tàng Biệt động Sài Gòn.

Có những niềm vui khôn tả trong ngày trở lại trường

TTO - Sáng nay tôi đến trường rất sớm, lâu lắm rồi mới được xúng xính trong tà áo dài rất đỗi quen thuộc này. Với tôi ngoài ngôi nhà thân yêu thì mái trường, bục giảng, những dãy hành lang, lớp học là điều mà tim mình trân quý nhất.

'Cô ơi năm nay không làm lễ 20-11 ở trường phải không cô'

TTO - Mấy hôm nay dạy học trực tuyến môn của mình, tôi đều nghe các em hỏi 'Cô ơi năm nay không làm lễ 20-11 ở trường phải không?' mà trong lòng có gì đó buồn man mác.

Bí thư tỉnh Nam Định đến nhà biểu dương người đàn ông đỡ bé gái rơi từ tầng 2

TTO - Ngày 1-7, ông Phạm Gia Túc - bí thư Tỉnh ủy Nam Định - đã cùng lãnh đạo TP Nam Định đến tận nhà để gặp mặt, biểu dương khen thưởng ông Lương Thanh Hà (49 tuổi) sau khi người đàn ông này kịp thời đỡ bé gái rơi từ tầng 2 xuống đất.

Thấy cháu bé sắp rớt từ bancông, người đàn ông dừng xe đạp, qua đường đưa tay hứng đỡ

TTO - Phát hiện bé gái tại ngôi nhà trên phố Trần Quang Khải, TP Nam Định, tỉnh Nam Định sắp rơi từ tầng 2 xuống đất, người đàn ông đang đạp xe trên đường liền dừng lại chạy đến giơ tay kịp thời đỡ cháu bé.

HCDC khẩn cấp tìm người từng đến 5 cửa hàng hệ thống Hnam Mobile

TTO - Trung tâm Kiểm soát bệnh tật TP.HCM vừa phát thông báo khẩn tìm người từng đến giao dịch tại 5 cửa hàng thuộc hệ thống Hnam Mobile do có ca bệnh COVID-19 là nhân viên làm việc tại 5 cửa hàng này.

Cho học sinh đeo mũ chống giọt bắn là để tuyên truyền?

TTO - Trong ngày học sinh trở lại trường, một số nơi xuất hiện hình ảnh học sinh đeo mũ chống giọt bắn phòng dịch COVID-19 được bác sĩ chuyên khoa khuyến cáo là không nên. Các trường nói gì?

Lịch đi học trở lại chi tiết của học sinh 63 tỉnh, thành

TTO - Sáng mai 4-5, nhiều tỉnh thành trong cả nước trong đó có Hà Nội, TP.HCM, Đà Nẵng, Cần Thơ... sẽ cho học sinh trở lại trường sau thời gian dài nghỉ phòng COVID-19.

Ước vọng đầu năm: Đừng để người thầy "mất lửa"!

TTO - Trước thềm năm mới, mong sao mỗi nhà giáo tiếp tục dưỡng nuôi "ngọn lửa" của lòng yêu nghề, mến trò…