Tag: Trần Hồng Hà

Phó thủ tướng Trần Hồng Hà: Phản ứng chậm là thất bại trong truyền thông

Mỗi tờ báo có hàng trăm phóng viên, nhà báo có kinh nghiệm nên có thể phối hợp để tạo thành các Facebooker cũng như các tờ báo để tuyên truyền thông tin rộng rãi, kịp thời, chính xác như truyền thông.

Việt Nam chia sẻ kinh nghiệm đảm bảo an ninh lương thực tại WEF

Theo Phó thủ tướng Trần Hồng Hà, sự chú trọng nông nghiệp cùng với các chính sách của Đảng và Nhà nước, kết hợp "bốn nhà" là kinh nghiệm của Việt Nam để đảm bảo an ninh lương thực.

Giao nhiệm vụ, cổ vũ thanh niên phát triển

Công tác quản lý nhà nước phải gắn với bốn chữ "tin - giao - tạo - cổ". Đó là: tin thanh niên, giao nhiệm vụ, tạo điều kiện và cổ vũ cho thanh niên phát triển, theo đề xuất của bà Ngô Thị Minh - thứ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo.

Công bố quyết định bổ nhiệm các Phó thủ tướng Trần Hồng Hà, Trần Lưu Quang

Chiều 9-1, Chủ tịch nước Nguyễn Xuân Phúc và Thủ tướng Phạm Minh Chính đã dự Lễ công bố quyết định bổ nhiệm phó thủ tướng Chính phủ nhiệm kỳ 2021-2026.

Tân Phó thủ tướng Trần Hồng Hà: Trách nhiệm suốt đời với tài nguyên, môi trường

Phó thủ tướng Trần Hồng Hà chia sẻ: "Quan trọng nhất lúc này là với cương vị cao hơn, tôi cùng với các thành viên Chính phủ sẽ giúp Thủ tướng thực hiện được các nhiệm vụ, giải pháp đã đề ra".

Bộ trưởng Trần Hồng Hà trở thành tân phó thủ tướng

Với đa số tán thành, các đại biểu Quốc hội đã phê chuẩn bổ nhiệm Bộ trưởng Bộ Tài nguyên và Môi trường Trần Hồng Hà làm tân phó thủ tướng Chính phủ nhiệm kỳ 2021 - 2026.

Trình Quốc hội phê chuẩn bổ nhiệm hai ông Trần Hồng Hà và Trần Lưu Quang làm phó thủ tướng

Thủ tướng Phạm Minh Chính đã trình Quốc hội đề nghị phê chuẩn bổ nhiệm Bộ trưởng Bộ Tài nguyên - Môi trường Trần Hồng Hà và Bí thư Thành ủy Hải Phòng Trần Lưu Quang làm phó thủ tướng Chính phủ nhiệm kỳ 2021 - 2026.

Cam kết và cơ hội từ châu Âu cho Việt Nam về nông nghiệp và chuyển đổi kinh tế xanh

TTO - Bộ trưởng Nông nghiệp và Phát triển nông thôn Lê Minh Hoan và Bộ trưởng Tài nguyên và Môi trường Trần Hồng Hà cho biết chuyến thăm châu Âu của Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính đạt được nhiều kết quả quan trọng cho Việt Nam.

Đề xuất bỏ quy định thỏa thuận ghi tên vợ hoặc chồng trong sổ đỏ: Bộ trưởng Trần Hồng Hà nói gì?

TTO - Bộ trưởng Trần Hồng Hà cho hay ý kiến bảo vệ phụ nữ khi tài sản chung của vợ chồng có thỏa thuận ghi tên một người sẽ được tiếp thu, bổ sung. Cụ thể sẽ nghiêm cấm phân biệt đối xử về giới trong quản lý, sử dụng đất.

Bộ trưởng Trần Hồng Hà giải trình đề nghị đánh thuế cao người sử dụng nhiều đất đai, để hoang hóa

TTO - Với đề nghị quy định nguyên tắc đánh thuế với người quản lý, sử dụng nhiều đất đai, trường hợp để hoang hóa không sử dụng, Bộ trưởng Trần Hồng Hà cho hay sẽ tiếp thu, phối hợp với các cơ quan để thể chế trong pháp luật về thuế.