Thứ 4, ngày 25 tháng 5 năm 2022

Trần Duy Chinh bị bắt với súng K54 và một trái lựu đạn

02/02/2020 16:34 GMT+7

TTO - Sau khi đấu súng với công an tại Đồng Nai, Trần Duy Chinh - nghi phạm ôm lựu đạn cố thủ ở quận 10, TP.HCM - bị bắt khi trên tay còn cầm khẩu súng và một trái lựu đạn.

Chiều 2-2, tin từ Công an huyện Tân Phú, tỉnh Đồng Nai xác nhận đã bắt giữ Trần Duy Chinh (nghi phạm nổ súng vào lực lượng truy bắt tại huyện Định Quán) và thu giữ một số vũ khí quân dụng. Cụ thể, công an đã thu giữ một khẩu súng K54 bên trong có 4 viên đạn (có 1 viên đã lên nòng) và một trái lựu đạn.

Trần Duy Chinh bị bắt với súng K54 và một trái lựu đạn - Ảnh 2.

Chinh sau khi được sơ cứu và trả lời các câu hỏi của điều tra viên - Ảnh: B.L.

Theo cơ quan công an, sau khi nổ súng vào lực lượng cảnh sát hình sự quận 10 ở xã Phú Hòa (huyện Định Quán), Chinh đã lấy một xe máy của công an xã Phú Hòa và tháo chạy về hướng địa bàn huyện Đức Linh, tỉnh Bình Thuận. 

Khi đến khu vực xã Phú Điền, huyện Tân Phú, Đồng Nai thì Chinh thấm mệt, ngã xuống bên vệ đường nhưng trên tay vẫn còn cầm súng và một trái lựu đạn. Do đã chuẩn bị vây bắt, lực lượng Công an huyện Tân Phú đã khống chế, sau đó sơ cứu cho Chinh.

Trần Duy Chinh bị bắt với súng K54 và một trái lựu đạn - Ảnh 3.

Súng và lựu đạn được công an thu trên tay Trần Duy Chinh - Ảnh: B.L.

Qua nhận dạng, cả Công an quận 10 và Công an huyện Tân Phú xác định đây chính là Trần Duy Chinh (sinh năm 1971, thường trú ở tỉnh Nam Định, tạm trú tại TP.HCM), nghi phạm đã ôm lựu đạn cố thủ ở quận 10 bỏ trốn mà lực lượng công an đang phát lệnh truy tìm.

Trần Duy Chinh bị bắt với súng K54 và một trái lựu đạn - Ảnh 4.

Các điều tra viên đang lấy lời khai Chinh - Ảnh: B.L.

Bước đầu, cơ quan công an cũng xác định Chinh đã nổ 3 phát súng vào lực lượng công an đang truy bắt ở xã Phú Hòa, huyện Định Quán trước khi lấy xe tháo chạy, may không ai bị thương vong.

Đối tượng ôm lựu đạn cố thủ ở quận 10 bị bắt tại Đồng Nai sau khi đấu súng với công an Đối tượng ôm lựu đạn cố thủ ở quận 10 bị bắt tại Đồng Nai sau khi đấu súng với công an

TTO - Trần Duy Chinh bị tình nghi tàng trữ vũ khí và ôm lựu đạn cố thủ ở quận 10, TP.HCM di chuyển sang tỉnh Đồng Nai và đã bị bắt sau khi đấu súng với công an.

S.ĐỊNH - BÍCH LIÊN
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận